Khóa học Photoshop Online miễn phí

Khóa học Photoshop Online miễn phí

Nhiều tháng qua, mình đã dành hết tâm huyết thực hiện khóa học Photoshop Online miễn phí. Dành cho những bạn chưa có điều kiện học tại trung tâm. Qua đây, bạn sẽ biết sử dụng chức năng cơ bản trong Photoshop. Và làm quen với trí thông minh nhân tạo của Adobe, bao gồm Generative Fill, Generative Expand. Cảm ơn.

1. Giới thiệu khóa học Photoshop Online miễn phí

Khóa học Photoshop Online bản đầy đủ dài 4 tiếng. Minh hoạ trên Photoshop 2023, Photoshop 2024. Bạn có thể thực hiện tương tự trên phiên bản Photoshop cũ hơn. Ngoại trừ một số tính năng nâng cao, ví dụ như Generative Fill, Generative Expand. Tham khảo cách tải Photoshop mới nhất qua Video đính kèm phía dưới.

Mình biết nhiều bạn không thể tập trung xem Video dài. Đặc biệt hướng dẫn học hành, khó nhằn như Photoshop. Nên mình chia thành các phần ngắn, xắp xếp hợp lý hơn. Giúp bạn làm quen giao diện, tính năng cơ bản trong Photoshop.

Bạn chỉ cần xem phần đầu tiên, các phần sau sẽ lần lượt hiện ra. À phần này chúng ta tìm hiểu cách mở ảnh trong Photoshop. Đây là phần đầu tiên cần học, trước khi qua những phần tiếp theo ^_^.

2. Cách sử dụng Curves trong Photoshop

Mình chỉ tổng hợp những phần quan trọng nhất trong bài viết. Phần này, chúng ta tìm hiểu cách sử dụng Curves. Giúp tăng giảm độ sáng, tương phản, chỉnh màu. Bạn sẽ thích sử dụng Curves hơn các chức năng riêng lẻ trong Photoshop. Hãy dành thời gian tham khảo Video nhé.

3. Sử dụng Generative Fill AI trong Photoshop

Mình thực hiện khóa học dựa trên Photoshop 2023. Khi quay được một nửa, thì nâng cấp lên Photoshop 2024. Mình thấy Generative Fill đã hỗ trợ tiếng Việt.

Vậy Generative Fill AI là gì? Đây là một trí thông minh nhân tạo của Adobe. Giúp bạn thay phông nền, xoá mụn, thêm chi tiết, tăng độ phân giải. Hoặc tạo ra một bức ảnh hoàn toàn mới. Bạn có nghĩ được gì thì nó làm được vậy.

Quan trọng hơn cả, bạn chỉ việc ra lệnh cho Generative Fill bằng tiếng Việt. Không cần thao tác phức tạp như chức năng cũ. Mình không quá lời đâu…

4. Sử dụng Generative Expand trong Photoshop

Generative Expand có thể mở rộng ảnh bằng AI (trí thông minh nhân tạo của Adobe). Vậy có gì đặc biệt? Trong nhiếp ảnh, chúng ta thường thấy những bức ảnh quá hẹp, gò bó, ngột ngạt.

Generative Expand sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề trong nháy mắt. Nó sẽ phân tích ảnh gốc và tự động thêm chi tiết mới. Gần như không thể nhận ra chi tiết được thêm vào. Nếu máy tính đủ mạnh. Bạn có thể mở rộng vô số lần. Dành chút thời gian xem Video để thấy điều đó.

5. Cấu hình máy tính chạy Photoshop

Trong phần này, mình giải thích cách chọn máy tính chạy Photoshop. Bạn sẽ thấy Photoshop cần bao nhiêu RAM, ổ cứng, Card đồ hoạ. Tất nhiên, mình cũng chia sẻ cách tối ưu Photoshop chạy nhanh hơn, giảm giật Lag.

Nếu bạn có vấn đề liên quan tới chức năng, cấu hình hoặc tối ưu Photoshop. Vui lòng để lại câu hỏi trong phần bình luận. Mình sẽ trả lời ngay khi có thể. Mình xin tạm dừng để bài viết không quá dài. Hy vọng, bạn đã có một khóa học Photoshop Online tốt, không tốn xu nào ^_^. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo, bye ha.

6. Đọc thêm

Dùng thử Adobe Photoshop 2024

Trả lời

Email của bạn không hiển thị công khai. Mình sẽ trả lời bình luận trong ngày. Nhớ quay lại đọc phản hồi nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.