• Email: kieutruongphoto@gmail.com
 • Facebook: https://facebook.com/kieutruongphoto
 • Số điện thoại: 0988414919
 • Địa chỉ: Xóm Nguyễn, Thị Trấn Vôi, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Kiều Trường tập trung hướng dẫn sử dụng đánh giá máy ảnh. Bên cạnh đó, mình đang thực hiện khóa học Lightroom, Photoshop, Premiere, illustrator, After Effects. Để các bạn có những khóa học miễn phí tốt nhất. Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ và góp ý trong phần bình luận hoặc email. Cảm ơn bạn luôn ủng hộ và tin tưởng ❤️.

Dùng thử Adobe Photoshop 2024

28 thoughts on “Contact

 1. Hoàng Việt Dũng says:

  Em có mua hàng mà lỡ tiến hành đặt thanh toán 2 lần. Shop xem lại cho em vận chuyển gộp 1 đơn hàng và thanh toán 1 lần phí vận chuyển cho em nhé

  • Huuhoa says:

   Xin chào ban KT! Tôi đã xem nhiều clip và bài viết của bạn về Nikon. Tôi thích chụp ảnh và hiện nay đang sử dụng máy Nikon D7000. Tôi nhận thấy: chỉ yêu thích thôi là chưa đủ mà phải hiểu và làm chủ được thiết bị thì mới có những tấm hình đẹp. Tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng chưa làm được điều mong muốn với thiết bị của mình. Nay, nhờ bạn giải đáp giúp chuyện này.
   Khi tôi mua D7000 và ống kính Nikon AF-S 18-105mm f/3.5-5.6G ED IF VR đi kèm thì việc chụp ra những tấm ảnh chấp nhận được và có độ nét ổn. Tuy nhiên, do muốn nâng cấp thiết bị bị tôi đã đổi và mua ống kính Sigma 17-50mm/2.8. Và từ đây tôi gặp khó khăn trong việc chụp hình. Ảnh thường xuyên bị không nét. Tôi đã mò mẫm điều chỉnh và chụp và lấy nét ở nhiều chế độ nhưng các hình ảnh chụp ra vẫn bị mất nét.
   Xin hỏi:
   1. Có sự không tương thích giữa thân máy và ống kính (như trường hợp trên) không?
   2. Và nếu cần phản cân chỉnh cho tương thích, xin bạn cho xin địa chỉ hỗ trợ xử lý kỹ thuật ở Sài Gòn.
   Rất mong nhận được hồi đáp của bạn. Chúc bạn luôn khoẻ và tiếp tục hỗ trợ cộng đồng nhiều điều bổ ích và lý thú.

  • Kiều Trường says:

   Chào bạn Tâm
   Có nhiều nguyên nhân không sử dụng được Transittion trong Adobe Premiere.
   1. Adobe Premiere bị lỗi, bạn hãy khôi phục cài đặt gốc hoặc cài lại.
   2. Một số Transition yêu cầu nằm giữa 2 đoạn video và có độ dài phù hợp.
   3. Transition Audio không sử dụng được cho Video.
   Thông tin của bạn không đủ xác định nguyên nhân gây lỗi.
   Bạn thử kiểm tra lại. Cảm ơn.

 2. Ngọc Sơn says:

  Cho mình hỏi chút..!
  Len..Nikon 35 f1.8G DX có thể gắn lên máy FX-D610 chạy ổn định không, khi gắn như vậy Hình có bị Crop đi giống như máy DX hay không.. chất lượng Ảnh có tốt hay không …? Xin cám ơn ..!

 3. Hoai Thi Nguyen says:

  Xin chao ban Kiểu Trường! Minh moi mua chiec may quay film Canon VIXIA HF G70 Camcorder 1/2.3″ 4K UHD CMOS Sensor 20x optical Zoom, Image stablization, HDMI, USB LIve streaming.
  Minh chủ yếu dùng nó để quay các lớp học va sư kiện và livestream len Youtube, Facebook và Zoom nhưng chưa set up được. Bạn có thể giúp mình hường dẫn làm như thế nào để set up máy để livestream không? Cám ơn bạn!

 4. Lâm văn Phụng says:

  Chào em, anh ở Nha Trang, anh có máy nikon d90 , sử dụng ống kính nikon 18-200, lúc khởi động máy ống kính bị kêu, còn dùng ống kính 18-55 nó ko kêu chụp bình thường, vậy máy có bị hư ống kính không ? Thân máy có ảnh hưởng gì không ? Em có thể tư vấn giúp anh và chỉ cách khắc phục. Thanks e

 5. Lâm Văn Phụng says:

  Anh đã tắt chống rung rồi, nhưng nó vẫn kêu chắc do đứt cáp hay sao vì thấy hình nó rung. Ở Phía nam chổ nào sử uy tín em có thể chỉ giúp anh. Thanks e

Trả lời

Email của bạn không hiển thị công khai. Mình sẽ trả lời bình luận trong ngày. Nhớ quay lại đọc phản hồi nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.