Cách tải Adobe Premiere Pro miễn phí hỗ trợ A.I

Cách tải Adobe Premiere Pro miễn phí

Bạn đã thử nhiều cách tải Adobe Premiere Pro miễn phí? Nhưng không có tính năng mới, mà còn khuyến mãi vài con Virus? Đây là hướng dẫn dành cho bạn. Trong bài viết này, bạn sẽ biết cách tải Adobe Premiere Pro từ trang chủ Adobe.

Để có bộ cài sạch, nhiều tính năng mới, giúp chỉnh sửa Video dễ hơn. Nhưng lưu ý, cách này mất thời gian một chút, nhưng có nhiều lợi ích trong tương lai.

1. Cách tải Adobe Premiere Pro miễn phí từ Adobe

Nhấn Creative Cloud để tải Adobe Premiere

Để bắt đầu, bạn hãy tham khảo cách đăng ký tài khoản Adobe miễn phí trong hướng dẫn này. Đây là cách tốt nhất, vì bạn làm chủ tài khoản. Bạn có thể kiểm soát mọi thứ diễn ra trong đó. Không như tài khoản giá rẻ trên mạng nha.

Sau đó, chúng ta truy cập vào trang chủ Adobe, rồi đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo. Nhấp vào quản lý tài khoản, chọn tải Creative Cloud. Đây là phần mềm quản lý ứng dụng của Adobe. Giúp bạn tải được Adobe Premiere Pro mới nhất.

Nhấn Download Creative Cloud trước khi tải Adobe Premiere Pro

Trong thời điểm viết bài, mình tải được phiên bản Adobe Premiere Pro 2022. Khi bài viết đến với bạn, chắc hẳn, bạn có thể tải được Adobe Premiere Pro 2024. Để tiếp tục, chúng ta nhấn Download Adobe Creative Cloud Apps về máy tính.

Nhấn lưu Adobe Creative Cloud về máy tính

Chọn vị trí lưu trên ổ cứng, rồi nhấn Save để tải về.

Nhấn chuột phải chọn cài đặt Adobe Creative Cloud

Sau đó nhấn chuột phải vào Creative Cloud Installer, chọn Open để bắt đầu cài đặt.

Nhấp vào biểu tượng Adobe Creative Cloud Installer

Bạn hãy nhấp vào biểu tượng Creative Cloud Installer. Mình làm hướng dẫn trên MacBook. Thao tác khác một chút so với máy tính Windows. Trên máy Windows, bạn chỉ việc nhấn Open, rồi nhấn Next đến khi hoàn tất.

Nhấn Continue để cài đặt Adobe Creative Cloud trước khi tải Adobe Premiere Pro

Chúng ta nhấn Continue để tiếp tục cài đặt Adobe Creative Cloud.

Đợi hoàn tất cài đặt Adobe Creative Cloud

Sau đó đợi tải phiên bản Adobe Creative Cloud mới nhất về máy tính. Bạn không cần đăng nhập. Bởi vì Adobe Creative Cloud tự động mở trình duyệt và liên kết với tài khoản đã tạo trong phần trước. Nếu bạn không thấy nó làm như vậy. Thì đăng nhập thủ công nha.

Nhấn vào Apps chọn tải Adobe Premiere Pro trên Adobe

Sau khi cài đặt Adobe Creative Cloud. Chúng ta nhấn vào Apps, sẽ thấy tất cả ứng dụng của Adobe. Bạn hãy tìm Adobe Premiere Pro, nhấn vào 3 dấu chấm, chọn Other Version.

Chọn phiên bản Adobe Premiere Pro tương thích với máy tính

Trong đây, bạn sẽ thấy các phiên bản Adobe Premiere Pro được hỗ trợ. Hỗ trợ là gì? Nghĩa là vẫn được cập nhật tính năng mới. Phiên bản hiện chữ “Install”, cho biết tương thích với máy tính của bạn. Phiên bản hiện chữ “Not Compatible” là không tương thích.

Nguyên nhân chủ yếu do hệ điều hành không đáp ứng tiêu chuẩn của Adobe Premiere Pro. Bạn cần nâng cấp hệ điều hành trước khi cài nha. Ví dụ, mình đang sử dụng MacBook Pro Mid 2012, chỉ tương thích với Adobe Premiere Pro 2022 thôi. Bây giờ, mình chỉ việc nhấn vào chữ Install, đợi tải bộ cài về máy tính.

Nhấn Install để bắt đầu cài đặt Adobe Premiere miễn phí từ Adobe

Giải thích thêm một chút. Do máy tính không tương thích Adobe Premiere Pro mới nhất. Mình sẽ thấy hai phiên bản trong Creative Cloud. Nếu bạn đang không biết chọn phiên bản nào. Bạn chỉ việc để ý, phiên bản nào hiện chữ Install thì nhấn vào đó. Adobe Creative Cloud sẽ tải phiên bản Adobe Premiere Pro tương thích với máy tính của bạn. Đơn giản vậy thôi.

Đợi tải Adobe Premiere Pro miễn phí từ Adobe

Adobe Creative Cloud sẽ kết nối với máy chủ, tải xuống phiên bản Adobe Premiere Pro phù hợp. Bạn chỉ việc ngồi đợi đến khi hoàn tất. Mặc dù hơi mất công đăng ký tài khoản Adobe. Nhưng bạn không phải lo vấn đề cài đặt. Mà chỉ việc nhấn Install rồi ngồi chơi. Không phải tìm bộ cài trên Google, nhấn Next đủ kiểu như một số cách trên mạng.

Nhấn Open để mở Adobe Premiere Pro

Như vậy là xong, chúng ta vừa tải và cài đặt Adobe Premiere Pro 2022. Mình sẽ nhấn Open để mở Adobe Premiere. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào biểu tượng Adobe Premiere Pro trên màn hình.

Những tính năng mới trong Adobe Premiere Pro 2023

Như bạn đã thấy, chúng ta có phiên bản Adobe Premiere Pro mới nhất. Hỗ trợ nhiều tính năng thông minh, chỉnh màu, chỉnh âm thanh, chuyển giọng nói thành văn bản. Những tính năng chỉ có trong phiên bản Adobe Premiere chính thức. Bạn không thể sử dụng những tính năng này, khi tải Adobe Premiere chia sẻ trên mạng.

Trường hợp bạn đang sử dụng máy tính mới nhất. Khi đọc xong những dòng này, chắc hẳn đã cài được Adobe Premiere Pro 2024 rồi. Nếu muốn trải nghiệm những tính năng mới nhất, thì hãy tham khảo phần tiếp theo.

2. Hướng dẫn tải Adobe Premiere Pro Beta hỗ trợ A.I

Nhấn vào Beta Apps chọn tải Adobe Premiere Pro Beta

Trong phần trước, bạn đã dành nhiều thời gian đăng ký tài khoản Adobe. Bạn đang cảm thấy lãng phí thời gian? Mình tin là không. Khi có tài khoản Adobe, bạn được trải nghiệm tính năng mới nhất trong Adobe Premiere Pro Beta.

Đây là bản thử nghiệm tính năng sử dụng trí thông minh nhân tạo A.I. Giúp bạn chỉnh âm thanh, giọng nói, chỉnh màu, thay phông nền Video nhanh hơn nhiều. Bởi vì tích hợp trí thông minh nhân tạo, tương tự Generative Fill trong PhotoshopAdobe Firefly. Và bây giờ, chúng ta nhấn vào Beta Apps, nhấn vào dấu (…) bên cạnh Adobe Premiere Pro Beta.

Chọn phiên bản Adobe Premiere Pro Beta cần tải về máy tính

Chọn phiên bản Adobe Premiere Pro Beta tương thích với máy tính. Sau đó nhấn vào chữ Install để bắt đầu cài đặt.

Đợi tải Adobe Premiere Pro Beta từ máy chủ Adobe

Tương tự phần trước. Bạn chỉ việc đợi Creative Cloud tải Adobe Premiere Pro Beta mới nhất. Đây là cách an toàn nhất bạn có thể tìm được. Bạn có bộ cài sạch, nhiều tính năng mới chính thức từ Adobe.

Nhấn vào Open để mở Adobe Premiere Pro Beta

Như vậy là xong, chúng ta nhấn vào Open, để trải nghiệm tính năng mới trong Adobe Premiere Pro Beta. Đơn giản hơn bạn nghĩ phải không?

Những tính năng mới trong Adobe Premiere Pro Beta AI

Như bạn đã thấy, chúng ta có tính năng mới, được xử lý bởi trí thông minh nhân tạo. Ví dụ, trong Adobe Premiere Pro 2022. Chúng ta phải tự chỉnh âm thanh, với nhiều cài đặt phức tạp.

Còn trong phiên bản này, bạn chỉ việc nhấn chuột vào Enhance Speech Beta. Phần mềm sẽ gửi File âm thanh lên máy chủ Adobe. Sau đó lọc tạp âm, cân bằng âm thanh và đủ thứ khác…Những việc trước kia mất rất nhiều thời gian, bây giờ gần như hoàn toàn tự động.

Mình thử một đoạn ghi âm bằng iPhone. Mặc dù âm thanh chất lượng thấp, nhiều tiếng ồn. Nhưng Enhance Speech Beta xử lý rất tốt, gần như hết sạch tạp âm. Nó cũng tự động cân bằng, nâng cao chất lượng giọng nói. Cảm giác như ghi âm trong phòng thu với Micro chuyên dụng vậy. Hãy dành thời gian trải nghiệm những tính năng mới trong Adobe Premiere Pro Beta nha.

3. Cách tải Adobe Premiere Pro CC miễn phí

Tải Adobe Premiere Pro CC miễn phíWindowsMacOS
Adobe Premiere Pro CC 2019Tải vềTải về
Adobe Premiere Pro CC 2018Tải vềTải về

Trong phần trước, bạn đã biết cách tải phiên bản Adobe Premiere Pro mới nhất. Mình biết một số bạn không thích phiên bản mới. Môt số máy tính không đủ khả năng chạy những phiên bản này. Do đó, mình để Link tải các phiên bản Adobe Premiere CC cũ tại đây.

Bạn yên tâm, đây là phiên bản chính thức, sạch sẽ, được lưu trên máy chủ Adobe. Mình chỉ gắn link cho bạn dễ tải thôi. Bạn không phải lo sợ như tải trên những trang khác. Hy vọng, bạn đã tìm được phiên bản Adobe Premiere Pro phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn còn phân vân điều gì? Nếu có, hãy tham khảo phần còn lại.

4. Câu hỏi thường gặp khi tải và cài Adobe Premiere Pro

Cách tải Adobe Premiere Pro miễn phí và an toàn nhất?

Bạn nên tải Adobe Premiere Pro từ trang chủ Adobe. Đây là cách tốt nhất, để có bộ cài sạch và tính năng mới.

Phiên bản Adobe Premiere Pro mới nhất là bao nhiêu?

Hiện tại, Adobe Premiere Pro 2023 là phiên bản mới nhất. Nhưng sẽ có phiên bản Adobe Premiere Pro 2024 trong vài tháng nữa.

Tôi nên tải Adobe Premiere Pro được kích hoạt sẵn trên mạng không?

Không, bạn không nên sử dụng Adobe Premiere Pro được kích hoạt sẵn. Hay còn gọi là Repack, Pre Activated. Đây là phiên bản không chính thức, đã bị chỉnh sửa. Thường mang theo Virus vào máy tính, chạy chậm và nhiều lỗi bực mình.

Tôi nên mua bản quyền Adobe Premiere Pro không?

Chắc chắn nên mua, khi bạn đang kiếm tiền bằng Adobe Premiere Pro. Bạn sẽ có tính năng mới, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Hạn chế rủi ro như tải phiên bản Adobe Premiere Pro miễn phí khác.

Cấu hình máy tính chạy Adobe Premiere Pro 2023 như thế nào?

Bạn cần máy tính sử dụng CPU Core i3, Ram 8GB, SSD, Card đồ hoạ tích hợp là đủ chạy Adobe Premiere Pro 2023. Đây là cấu hình tối thiểu, mạnh hơn thì càng tốt. Cập nhật, phiên bản Adobe Premiere Pro 2024 đã hỗ trợ Card đồ hoạ rời tốt hơn. Tham khảo đánh giá Card đồ hoạ Asus Dual RTX 3060 12GB.

Chúng ta vừa tìm hiểu xong cách tải Adobe Premiere Pro miễn phí từ Adobe. Với cách này, bạn có bộ cài sạch, an toàn và nhiều tính năng mới nhất. Giúp bạn làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng biết cách tải phiên bản Adobe Premiere Pro Beta. Để trải nghiệm những tính năng sử dụng trí thông minh nhân tạo. Đây là những nâng cấp tuyệt vời. Giúp chỉnh sửa video, âm thanh dễ hơn bao giờ hết.

Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu thấy phần nào còn thiếu hoặc chưa hiểu rõ, vui lòng để lại bình luận dưới bài viết. Đừng quên chia sẻ cho mọi người biết nhé. Mình sẽ cập nhật khi có phát hiện mới. Đến lúc phải tạm biệt rồi, bye ha.

5. Đọc thêm

Dùng thử Adobe Photoshop 2024

Trả lời

Email của bạn không hiển thị công khai. Mình sẽ trả lời bình luận trong ngày. Nhớ quay lại đọc phản hồi nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.