Mua bản quyền Photoshop và Lightroom trực tiếp từ Adobe

mua bản quyền photoshop cc

Trong thời gian chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Photoshop. Mình thấy nhiều bạn gặp khó khăn khi mua bản quyền Photoshop & Lightroom trực tiếp từ Adobe. Nguyên nhân do Adobe không bán trực tiếp cho người dùng tại Việt Nam, mà thông qua hệ thống đại lý.

Khi bạn mua bản quyền Photoshop bằng thẻ Visa hoặc Paypal sẽ bị lỗi và điều hướng về đại lý tại Việt Nam. Để mọi việc thuận lợi hơn, chúng ta cùng tìm hiểu cách mua trực tiếp từ Adobe. Để chủ động chọn phần mềm phù hợp nhu cầu và có giá thành tốt nhất. Nếu bạn ở nước ngoài như Mỹ, Úc, Nhật, Singapore thì mua trực tiếp nha. Adobe đã bán trực tiếp cho Việt Nam không cần VPN, cập nhật ngày 19/07/2022.

Những lợi ích khi dùng Photoshop bản quyền

Cách đây vài năm, Adobe bán Photoshop theo năm với giá rất cao. Nhưng hiện tại, bạn có thể mua bản quyền Photoshop và Lightroom khoảng 240 ngàn/tháng. Dùng tháng nào đóng tiền tháng đó và có thể hủy bất cứ lúc nào. Đây là mức giá rất tình cảm cho phần mềm kiếm cơm như Photoshop. Chỉ bằng một bữa nhậu hoặc vài ly trà sữa mà thôi.

mua-phan-mem-photoshop-ban-quyen-2020.

Những lợi ích khi sử dụng Photoshop bản quyền

 1. Luôn cập nhật tính năng mới nhất của Photoshop và Lightroom
 2. Nhận thêm 9 phần mềm liên quan tới chỉnh sửa ảnh cho máy tính và điện thoại
 3. Bản quyền Photoshop có thể cài cho 2 máy tính, 1 điện thoại và 1 máy tính bảng
 4. Nhận 20 GB dung lượng lưu trữ trên máy chủ của Adobe.
 5. Tiết kiệm thời gian do không phải tìm cách lách luật để dùng chùa Photoshop
 6. Hạn chế rủi ro Virus do các phần mềm dùng chùa
 7. Phần mềm mới luôn nhanh và tận dụng phần cứng tốt hơn

Như vậy, với 240k/tháng, bạn sẽ nhận được những tính năng mới nhất và hỗ trợ 24/7. Ngoài ra còn nhận được nhiều phần mềm khác để hỗ trợ cho Photoshop và Lightroom. Bao gồm Adobe Express, Adobe FireflyPhotoshop Beta. Tiếp theo, chúng ta tìm hiểu cách mua bản quyền Photoshop trực tiếp từ Adobe.

Chuẩn bị thẻ Visa mua bản quyền Photoshop

mua ban quyen photoshop bang the visa

Để mọi việc thuận lợi, bạn cần chuẩn bị một chiếc thẻ Visa Debit/Credit hoặc Master Card. Thẻ Visa được ngân hàng phát hành miễn phí. Cách sử dụng giống thẻ ATM và có thể giao dịch Quốc Tế.

Hướng dẫn mua bản quyền Photoshop bằng thẻ Visa Vietcombank

Mình sử dụng thẻ Visa Debit của Vietcombank. Ngân hàng tự động liên kết với tài khoản ATM, nên không cần nạp thêm tiền. Nếu bạn chỉ sử dụng thẻ Visa, thì cần nạp thêm khoảng 240K để mua bộ Adobe Photography. Còn ngại tới ngân hàng thì mở thẻ MasterCard Online của Viettel hoặc Vietcombank.

Trường hợp bạn đang làm việc ở nước ngoài thì dễ quá rồi. Bạn có thể mua trực tiếp bằng thẻ Visa, Master Card hoặc Paypal. Như vậy, chúng ta đã chuẩn bị xong điều kiện đầu tiên.

Đăng ký tài khoản Adobe để mua Photoshop bản quyền

Truy cập vào trang chủ Adobe chọn Việt Nam

Hiện tại, Adobe đã bán Photoshop trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Chúng ta truy cập vào trang chủ Adobe, rồi chọn ngôn ngữ Việt Nam cho dễ sử dụng. Tất nhiên, bạn có thể chọn ngôn ngữ khác cho phù hợp.

Nhấn vào tạo tài khoản Adobe

Sau đó nhấn vào Create để đăng ký tài khoản Adobe. Tài khoản này giúp bạn mua phần mềm và lưu trữ bản quyền. Tương tự tài khoản lưu trữ bản quyền trên Windows vậy. Bên cạnh đó, tài khoản còn lưu trữ ảnh, font chữ và tài liệu của bạn trên máy chủ Adobe.

Đăng ký tài khoản Adobe để mua bản quyền Photoshop

Bạn cần nhập thông tin mà Adobe yêu cầu. Mình sẽ giải thích để các bạn dễ đăng ký hơn. Lưu ý, bạn nên nhập chính xác email và mật khẩu theo yêu cầu của Adobe.

 • Emal Adress: Nhập địa chỉ email
 • First name & Last Name: Nhập họ và tên của bạn
 • Password: Mật khẩu (Bao gồm chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt, số và không chứa email). Bạn có thể sử dụng 1Password để tạo mật khẩu.
 • Month/Day/Year: Ngày tháng năm sinh
 • Country Region: Chọn Việt Nam
Hoàn tất đăng ký tài khoản Adobe

Bạn nên chọn Việt Nam cho dễ mua và nhận được mức giá tốt nhất. Tất nhiên, bạn có thể thay đổi cho phù hợp với quốc gia đang sinh sống. Những bạn đã có tài khoản Adobe thì bỏ qua bước này. Cuối cùng nhấn vào “Xong” để đăng ký tài khoản Adobe.

Mua bản quyền Photoshop & Lightroom trực tiếp từ Adobe

Chúng ta quay lại trang chủ Adobe và đăng nhập với tài khoản vừa tạo. Sau đó di chuyển đến mục Adobe Plans để mua bản quyền Photoshop và Lightroom. Nếu bạn sử dụng cho riêng mình, thì chọn “Cá nhân” để có giá tốt. Trường hợp bạn là sinh viên, giảng viên thì chọn gói “Học sinh & Giáo viên” sẽ có giá rẻ hơn nữa. Còn tiền không thành vấn đề thì chọn gói cho “Doanh nghiệp”.

Chọn gói Photography để mua bản quyền Photoshop và Lightroom

Mình chọn gói Photography được đánh dấu màu đỏ. Gói này bao gồm Photoshop & Lightroom kèm 20GB lưu trữ. Tất nhiên, bạn có thể chọn gói khác tùy theo nhu cầu sử dụng. Trường hợp bạn cần sử dụng đồng thời Photoshop, Lightroom, Premiere và illustrator. Thì mua gói tất cả ứng dụng của Adobe với giá 52$/tháng, sẽ kiệm hơn mua lẻ.

Chọn mua bản quyền Photoshop theo tháng

Chúng ta quay lại gói Photography. Đôi khi bạn muốn tăng dung lượng, thì chọn nâng cấp lên 1TB. Mình thấy gói 9.99$ với 20 GB là thơm nhất cho các nhiếp ảnh gia. Mình thường lưu trữ trên Google Drive hoặc ổ cứng cho tiết kiệm chi phí. Mục đích phần này là có bản quyền Photoshop & Lightroom mà thôi.

Bạn hãy kiểm tra cẩn thận trước khi thanh toán nhé. Chúng ta có hai lựa chọn, thanh toán hàng năm và trả theo tháng. Điều này có nghĩa gì? Bạn cam kết sử dụng đủ 1 năm và trả mỗi tháng 9.99$. Bạn sẽ bị tính phí, nếu huỷ gói Photography sau 14 ngày.

Lựa chọn thứ hai “thanh toán hàng năm trả trước”. Có nghĩa bạn sẽ trả ngay số tiền cho 1 năm và không được hoàn tiền lại sau 14 ngày. Cho nên, bạn hãy cân nhắc gói bản quyền Photoshop phù hợp với nhu cầu nhé. Sau đó nhấn “Mua ngay” để qua bước tiếp theo.

Mua photoshop bản quyền bằng thẻ Visa

Adobe sẽ chuyển qua phần thanh toán. Chúng ta chọn thanh toán bằng Credit/Debit Card. Sau đó nhập số thẻ, ngày tháng hết hạn và số CVV. Đôi khi, Adobe yêu cầu nhập địa chỉ. Bạn chỉ việc nhập địa chỉ thực tế nơi đang sống là được. Đừng quên chọn Việt Nam và nhập số điện thoại để nhận được hỗ trợ của Adobe. Cuối cùng nhấn “Agree and Subscribe” để đăng ký bản quyền Photoshop.

mua bản quyền photoshop truc tiep tu adobe

Bạn sẽ nhận được thông báo đã mua bản quyền Photoshop. Hoặc có thể vào email để kiểm tra chi tiết hơn.

mua ban quyen photoshop bang visa

Ok, như vậy chúng ta vừa tìm hiểu cách mua bản quyền Photoshop trực tiếp từ Adobe. Đây là cách đơn giản và rẻ nhất mà không phải nhờ đến người khác. Bạn hoàn toàn làm chủ tài khoản của mình, thích dùng thích ngưng lúc nào cũng được. Vậy kích hoạt bản quyền Photoshop như thế nào đây?

Câu hỏi thường gặp khi mua bản quyền Photoshop

Có nên mua bản quyền Photoshop không? Có đắt không?

Có, bạn nên mua bản quyền Photoshop. Không đắt với một phần mềm tuyệt vời như vậy. Ví dụ, một ngày công của bạn đáng giá 200K. Nếu bạn mất 1 ngày tìm Photoshop miễn phí trên mạng. Mất vài ngày sửa lỗi, thiếu tính năng mới.

Bạn đã mất vài triệu, hao tổn tâm trí, trong khi mua bản quyền chỉ tốn 240K/1 tháng. Chẳng may Photoshop miễn phí tặng vài con gì đó. Bạn có thể mất sạch dữ liệu, gmail, facebook, trễ hẹn với khách hàng. Bạn thử tính xem thiệt hại bao nhiêu tiền? Mình tin, lúc đó bạn sẽ nghĩ rằng, biết thế mua bản quyền sớm cho khoẻ. Nhưng rất tiếc, có nhiều thứ không thể lấy lại.

Anh Trường ơi, một tài khoản có thể đăng nhập mấy máy laptop ạ?

Một tải khoản có thể đăng nhập 2 laptop. Một điện thoại và một máy tính bảng.Anh Trường ơi, một tài khoản có thể đăng nhập mấy máy laptop ạ?

Không có thẻ visa thì khó nhỉ?

Bạn có thể đăng ký thẻ Visa hoặc Master trong 3 phút trên ứng dụng Viettel Paykhông có thẻ visa thì khó nhỉ

A ơi cho e hỏi bây giờ e đang ở Nhật, mà k có thẻ VISA đó thì có đăng kí đc k a nhỉ?

Bạn có thể mua bản quyền Photoshop qua Paypal tại Nhật.

Cũng muốn mua nhưng dùng máy MacBook Pro?

Hiện tại, Adobe đã bán bản quyền Photoshop trực tiếp tại Việt Nam. Bạn chỉ hãy đăng ký tài khoản và mua như hướng dẫn là được. Bản quyền hoạt động trên cả máy Macbook và Windows.Cùng muốn mua nhưng dụng máy MacBook pro

Tại sao em huỷ gia hạn gói theo tháng rồi (nó gia hạn hôm qua và trừ tiền trong thẻ của em, hôm sau em huỷ luôn, cũng nhận được mail báo huỷ thành công) nhưng em vẫn không được hoàn tiền ạ.

Bạn cần hủy trước ngày hết hạn để không bị trừ tiền. Trường hợp này liên hệ bộ phận hỗ trợ của Adobe. Nói với họ rằng, mình muốn hoàn lại tiền và ngưng gia hạn. Chắc chắn sẽ nhận lại tiền trong 7 ngày tới 1 tháng. Cảm ơn.Tại sao em huỷ gia hạn gói theo tháng rồi, nó gia hạn hôm qua và trừ tiền trong thẻ của em

A ơi sao em nhập đúng theo hướng dẫn của anh mà hiện ra : A transaction can fail for a variety of reasons. Double check and make sure your payment information is entered correctly. If this issue persists, you may need to use a different payment method or contact your bank. Có cách nào ko anh ?

E liên hệ bộ phận hỗ trợ của Adobe, nhấn vào Live Chat bên góc phải. Sau đó nhờ Adobe xử lý lỗi thanh toán nhé. Ngoài ra, em thử thanh toán lại hoặc sử dụng thẻ ngân hàng khác. Cảm ơn em.

Hủy gia hạn Adobe & Yêu cầu hoàn tiền

Nhấn vào quản lý tài khoản Adobe

Nhiều bạn hỏi cách hủy gian hạn, yêu cầu hoàn tiền của Adobe thế nào? Để thực hiện việc này, chúng ta đi tới trang quản lý tài khoản Adobe. Di chuyển qua góc trái, nhấn vào “Quản lý gói”.

Nhấn vào hủy gia hạn đăng ký Adobe để hoàn tiền

Tiếp tục nhấn vào “Hủy gói của bạn”, để chuyển qua bước tiếp theo.

Chọn tiếp tục hủy gia hạn Adobe

Trong đây, bạn hãy nhấn vào tiếp tục hủy gói Adobe. Bạn có thể hiểu là “Hủy gia hạn gói bản quyền Adobe”. Nếu bạn đăng ký nhiều gói, thì chọn gói tương ứng nha.

Nhấn xác nhận hủy gia hạn bản quyền Adobe và hoàn tiền

Adobe đưa ra một vài đề nghị. Ví dụ, chuyển gói rẻ hơn, hoặc dùng thêm không phải trả tiền. Nếu bạn đã quyết tâm hủy gia hạn thì nhấn vào “Xác nhận hủy”. Trường hợp đã thanh toán và trong thời gian dùng thử 14 ngày.

Thì Adobe sẽ hoàn tiền vào tháng sau qua thẻ Visa. Trường hợp đã hết thời gian dùng thử. Hủy gói sẽ hủy gian hạn. Tham khảo phí huỷ và hoàn tiền của Adobe tại đây. Chúng ta đến phần tiếp theo ha.

Kích hoạt bản quyền Photoshop 2020

cách mua photoshop bản quyền

Chúng ta quay lại trang chủ Adobe, đăng nhập với tài khoản đã mua bản quyền. Sau đó di chuyển đến mục quản lý tài khoản. Nhấn vào View Plan Details để xem những phần mềm đã mua.

loi ich khi dung photoshop ban quyen

Bạn sẽ có 11 phần mềm khác nhau cho máy tính và điện thoại. Chỉ việc nhấn và tải về máy tính. Sau đó, đăng nhập bằng tài khoản vừa đăng ký với Adobe. Tất cả phần mềm trong danh sách trên sẽ được kích hoạt bản quyền.

mua ban quyen adobe creative cloud

Adobe tự động kích hoạt bản quyền và liệt kê trong Adobe Creative Cloud. Bạn chỉ việc mở lên và sử dụng như bình thường. Ok, như vậy bạn đã biết cách mua bản quyền Photoshop trực tiếp từ Adobe. Chúc bạn thực hiện thành công. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo.

Bài viết sử dụng hình ảnh của FreepikRawpixel

Đọc thêm

Dùng thử Adobe Photoshop 2024

56 những suy nghĩ trên “Mua bản quyền Photoshop và Lightroom trực tiếp từ Adobe

 1. thu nói:

  a ơi, em có mấy câu hỏi, mong đc giải đáp a
  thứ 1: lúc cài đặt vps ở mỹ thì dùng miễn phí 7 ngày đầu để mua bản quyền photoshop, sau đó tắt vps thì sau 7 ngày họ có trừ tiền trong tk ngân hàng mình k ạ
  thứ 2 nếu mình tắt vps hoặc xóa cài đặt vps đi thì sau này thanh toán theo định kỳ bản quyên photoshop mình phải làm thế nào ạ

  • Kiều Trường nói:

   Chào Thu
   1- Trường hợp dùng thử 7 ngày sẽ không bị trừ tiền. Khi nào em Add thẻ Visa thanh toán mới bị trừ. Em có thể đòi lại nếu không muốn dùng tiếp.
   2- Em chỉ cần VPS lần đầu khi thanh toán. Những lần sau tắt VPS không ảnh hưởng. Adobe sẽ tự động trừ tiền khi tới kỳ gia hạn tiếp theo. Cảm ơn em.

   • Bích Vân nói:

    hi anh, em đã dùng thử 7 ngày nhưng quên hủy. Ngày 30/9 em bị trừ trong thẻ visa 20.99 usd thì sau đó em đã vào hủy và liên lạc qua fapage của adobe photoshop để nhận lại số tiền. Nhưng họ nói khoản thanh toán đã được xử lí, liên hệ ngân hàng. Sau đó tối em lại bị trừ khoảng 400000vnd. Em phải làm sao đây ạ huhu

  • Nguyễn Hoàng Sơn nói:

   Bạn cho tôi hỏi gói pr, ps 20 GB giá 9,99usd/tháng dùng được 2 máy tính, 1 ipad? Có được 2 máy tính hoặc điện thoại không?.
   Sử dụng đc đồng thời 2 thiết bị phải không?
   4 thiết bị được cài đặt và sử dụng tại các địa điểm khác nhau đc không.
   Cảm ơn ad

 2. Thắng nói:

  Hi bác, cảm ơn bác vì bài chia sẻ rất chi tiết và hữu ích.
  Mình muốn có 1 thắc mắc muốn hỏi là khi đăng kí mua trực tiếp gói 20GB từ adobe, nếu tháng tiếp theo mình không đăng kí nữa thì bản quyền adobe có còn nữa không ạ?

 3. Hồng nói:

  Cho em hỏi, bạn em bên Mỹ có mua tài khoản adobe thì em ở Việt Nam có thể xài chung tài khoản với bạn ấy không ạ? Và nếu có thì lúc cài em có cần đổi vpn không ạ?

 4. Lam Nguyễn nói:

  Hi anh. Em có một thắc mắc. Hiện nay có nhiều người bán TK lightroom Adope với giá 50k 100k và được đồng bộ khoảng 3000-5000k màu. Cái này phải đăng ký trở thành đại lý hay CTV của Adope thì mới được cấp tài khoản bán hay sao ạ? Do em muốn đăng ký bán để kiếm thêm thu nhập ạ. Cảm ơn anh

 5. Kim Xinh nói:

  Hi anh, cho mình hỏi là nếu ngưng không sử dụng nữa thì có yêu cầu trong bao nhiêu tháng mới đc ngưng ko vây ạ? Ví dụ như em liên kết với Visa nhưng sau đó không sử dụng nữa và muốn ngắt liên kết với thẻ thì có yêu cầu mình phải dùng bao nhiêu tháng mới được ngắt liên kết ko ạ?

  • Kiều Trường nói:

   Chào em
   Anh có một số kinh nghiệm muốn chia sẻ lại với em.
   1- Trường hợp em đăng ký sử dụng với giá bình thường. Không tham gia khuyến mãi giảm 25% và cam kết dùng 12 tháng. Em hủy lúc nào cũng được. Không bị tính thêm chi phí.
   2- Trường hợp em tham gia nhận khuyến mãi và cam kết dùng 12 tháng. Em vẫn có thể hủy bất cứ khi nào. Nhưng sẽ bị tính thêm phần khuyến mãi đã nhận.
   3- Khi ngưng sử dụng trong cả hai trường hợp trên. Adobe thường tặng thêm 2 tháng miễn phí cho em.

   Em chỉ cần vào trang quản lý tài khoản Adobe. Chọn gói đang dùng và nhấn vào ngưng gia hạn là được. Adobe làm việc rất uy tín. Họ không bao giờ trừ thêm, cho tới khi em tiếp tục sử dụng.
   Hiện tại anh đang dùng gói tất cả ứng dụng của Adobe. Nếu có điều gì chưa rõ. Em có thể đặt câu hỏi. Anh sẽ hỗ trợ em. Chúc em ngày mới vui. Cảm ơn em.

 6. Thảo nói:

  Tại sao em huỷ gia hạn gói theo tháng rồi (nó gia hạn hôm qua và trừ tiền trong thẻ của em, hôm sau em huỷ luôn, cũng nhận được mail báo huỷ thành công) nhưng em vẫn không được hoàn tiền ạ?

 7. Hi Ho nói:

  Cảm ơn chia sẻ cực kì hữu ích của anh!
  Em có dùng HotSpot Shield nhưng link không thành công, đọc kĩ bài anh nói tất yếu phải đổi được VNP nên em tìm và dùng thử Geo Proxy thì chuyển được VNP thành công. Và đã thanh toán tháng đầu tiên + free thêm được 1 tháng.

 8. Tri nói:

  Mình cũng chọn gói 20GB giá 9.99$ nhưng sau khi sử dụng 1 tháng mình ko muốn dùng nữa và cancel thì adobe nói là sẽ charge mình 50% (~54$) cho cả năm sử dụng. Nhờ bạn giải thích thêm. Cám ơn.

 9. Shinnosuke nói:

  Cám ơn bạn rất nhiều nhé, mình đã mua được phần mềm PTS theo tháng rồi, mình thấy gói tháng 10$ này rất ổn, hàng tháng chỉ bị trừ 240k thôi, giống như trả tiền cước điện thoại ấy và hiện giờ mình có thể thanh toán bằng thẻ visa mà không cần sử dụng hotpot shield.

 10. Huynh Anh nói:

  Chào bạn Trường,
  Tui lớn tuổi, đã về hưu, có biết chút đỉnh photoshop, đang xài phiên bản CS3.
  Nay tui muốn mua hẳn bản 2021 để xài lâu dài chứ không thuê từng tháng như bạn chia sẻ trên đây. Vì tui cũng không phải dùng thường xuyên, có khi năm bửa nửa tháng mới mở photoshop một lần, CS3 cũ quá rồi, tui thích những tính năng mới của bản 2021.
  Vậy xin bạn cho biết giá bán bản quyền Photoshop 2021 hay 2022 gì cũng được, là bao nhiêu. Và xin bạn hướng dẫn cách mua.
  Xin cám ơn.

 11. Vũ bá Tước nói:

  Mến chào bạn! bạn cho hỏi có gì khác biệt trong gói Photography (20GB) US$9.99/mo ( gồm Ps và Lr) với gói Ps Photoshop US$20.99 /mo – mà giá tiền chênh lệch gấp đôi. Cảm ơn bạn nhiều.

  • Kiều Trường nói:

   Chào bạn Tước.
   1. Gói Photography 9.99$ bao gồm Lightroom & Photoshop cùng 20 GB lưu trữ trên máy chủ Adobe.
   2. Gói Photoshop 20.99$ chỉ có Photoshop và 100 GB lưu trữ trên máy chủ Adobe.
   Hai gói đều nhận được phiên bản Photoshop mới nhất. Bạn hãy cân nhắc chọn gói phù hợp.
   Cảm ơn bạn.

   • Vũ bá Tước nói:

    Cảm ơn bạn đã nhiệt tình, hồi âm rất sớm. Cũng tiện đây xin hỏi thêm bạn chút nữa thôi, là bản Photoshop Beta có xài được mãi không hay khi bản chính thức ra mắt họ sẽ tắt bản Beta. Cảm ơn bạn nhiều!

 12. Hpt Hong nói:

  Em chào anh, em đăng ký gói 9,99usd/tháng, sau khi sử dụng được gần 2 tháng, cảm thấy không phù hợp nên muốn huỷ dịch vụ, em đã hủy dịch vụ thành công vào ngày hôm qua, có nhận được mail xác nhận huỷ thành công rồi( ngày gia hạn tiếp theo là 4/10)nhưng mà đến tối vẫn bị tự động trừ 49,59usd, em có liên lạc với cskh của adobe nhưng mà chưa giải quyết được vấn đề, em phải làm sao ạ.

  • Kiều Trường nói:

   Chào Hồng.
   Theo kinh nghiệm của anh, thì em đã đăng ký gói 1 năm và trả theo tháng.
   Gói này hoàn tiền và không tính phí huỷ trước 14 ngày của tháng đầu tiên.
   Huỷ sau thời gian này sẽ bị tính phí theo quy định của Adobe.
   E đợi phản hồi của Adobe nhé.
   Cảm ơn em.

 13. Minh Ngọc nói:

  Bạn ơi cho mình hỏi. mình thanh toán adobe và cứ bị báo lỗi: A transaction can fail for a variety of reasons. Double check and make sure your payment information is entered correctly. If this issue persists, you may need to use a different payment method or contact your bank’

  mình đã dùng thẻ Techcom, ACB, và vừa rồi mình tìm hiểu thẻ Cake để đăng ký thử vẫn bị báo lỗi. không biết mình nên dùng thẻ nào. mong bạn tư vấn . cảm ơn Bạn.

 14. Nguyễn Hoàng Sơn nói:

  Bạn cho tôi hỏi gói pr, ps 20 GB giá 9,99usd/tháng dùng được 2 máy tính, 1 ipad? Có được 2 máy tính hoặc điện thoại không?.
  Sử dụng đc đồng thời 2 thiết bị phải không?
  4 thiết bị được cài đặt và sử dụng tại các địa điểm khác nhau đc không.
  Cảm ơn ad

Trả lời

Email của bạn không hiển thị công khai. Mình sẽ trả lời bình luận trong ngày. Nhớ quay lại đọc phản hồi nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.