Mua bản quyền Photoshop CC 2019 trên Ebay và cái kết

ban quyen adobe cc 2019

Mua bản quyền Photoshop CC 2019 tại Việt Nam không phải dễ, cho dù bạn có thẻ Visa, Paypal. Mình đã nhiều lần liên hệ với Adobe với mong muốn được mua trực tiếp bằng Paypal, Visa. Nhưng họ từ chối và chuyển hướng về các đại lý ở VN với mức giá cao hơn. Điều này đẩy chúng ta tới các phiên bản lậu trong khi rất có thành ý. Mình đã tìm mua bản quyền Photoshop CC 2019 trên Ebay, để giảm chi phí và tiện lợi hơn. Vậy tại sao phải phí tiền mua bản quyền, trong khi có thể dùng lậu?

Mua Photoshop bản quyển để làm gì?

  • Phần mềm luôn luôn được cập nhật tính năng mới.
  • Được hỗ trợ sửa lỗi, tư vấn qua email và điện thoại
  • Không bị cài mã độc vào máy tính

Bạn có thể tải và cập nhật những tính năng mới nhất qua trang chủ của Adobe. Phần mềm chính hãng không bị nhiễm mã độc, để lấy trộm những thông tin quan trọng của bạn. Khi dùng phần mềm đã chỉnh sửa, chắc chắn sẽ kèm theo những rủi ro. Các bạn lập trình viên không rảnh, để bỏ rất nhiều thời gian bẻ và cho bạn dùng miễn phí. Chắc chắn có lý do phía sau.

Đặt mua bản quyền PhotoshopCC 2019 trên Ebay

Thật ra mình rất ngại mua phần mềm qua các công ty tại VN. Mình hay mua trực tiếp của hãng, sẽ nhanh gọn và được hỗ trợ tốt nhất. Nhưng mua Photoshop hơi khó, nên chọn mua ebay cho rẻ và nhanh gọn. Vậy có thật sự rẻ không?

Mua bản quyền Photoshop CC 2019 trên Ebay

Chỉ cần tìm với Adobe CC 2019 trên Ebay. Chúng ta sẽ gặp hàng trăm người bán Adobe Master Collecion 2019, với giá từ 3$ tới 10$. Theo như mô tả với 3.99$ chưa tới 100k, bạn sẽ có cả bộ phần mềm của Adobe. Trong đó bao gồm Photoshop CC 2019 và Lightroom CC 2019. Mức giá rất rẻ so với mua trực tiếp từ hãng Adobe. Cầm 3.99$ chưa đủ thuê Photoshop CC 2019 trong nửa tháng. Trong khi trên ebay còn bảo hành Life Time. Có vẻ món này hời quá…vậy sẽ mua thử xem có ngon như giới thiệu.

cach mua ban quyen adobe cc 2019

Mình đặt một bộ với giá 3.99 bao gồm cả thuế. Chọn hình thức thanh toán qua Paypal cho an toàn. Chủ shop còn free ship luôn…thật tốt bụng.

mua ban quyen photoshop cc 2019 bang paypal

Mình đã thanh toán xong. Bên Ebay thông báo sẽ giao hàng từ ngày 28-29. Mình nghĩ cũng nhanh thôi vì họ nói không giao DVD. Mà sẽ upload lên để mình tải xuống.

Nhận hàng Photoshop CC 2019 đã mua trên Ebay

Adobe Master 2019

Sau khoảng 8 giờ, mình nhận được email kèm link tải. Như các bạn thấy, họ upload trên Google Drive.

adobe cc 2019

Trong link thứ nhất có tất cả 9 tập tin. Hai tập tin lớn nhất là bộ cài Adobe CC 2019, định dạng ISO. Link thứ 2 là link dự phòng, có dữ liệu hoàn toàn giống link số 1. Mình sẽ tải xuống và cài thử để các bạn xem.

ban quyen photoshop

Quét thử nghiệm chưa thấy có mã độc. Những tập tin lớn hơn phải quét trực tiếp trong máy tính và cũng không phát hiện mã độc. Có vẻ mua được hàng ngon giá rẻ.

Cài đặt Photoshop CC 2019 mua trên Ebay

tai va cai photoshop cc 2019

Sau khi tải và giải nén chúng ta có cài nặng khoảng 20 GB. Trong đây có nhiều tập tin lạ, không thấy trong những bộ cài chính hãng Adobe. Mặc dù đã quét và không phát hiện vấn đề, nhưng mình thấy không an tâm. Những đã làm chuột bạch, nên auto run và đợi..

mua ban quyen lightroom cc 2019

Giao diện cài đặt rất khác so với bộ Adobe CC trên trang chủ. Mình nhấn thử 3 lựa chọn trên đó, đều được dẫn về trang chủ. Thấy cũng ổn, nên chọn luôn Install để cài đặt.

Cài đặt Photoshop CC 2019

Adobe Master Ebay

Bên trong là toàn bộ phần mềm của Adobe. Từ phiên bản 2019 đến 2019, bao gồm luôn cả 32 bit và 64 bit. Có vẻ được hơi nhiều so với những gì mình mua. Qua đây thấy được sản phẩm không đúng như mô tả. Adobe cũng chưa bao giờ bán tùm lum như vậy. Chọn tới Photoshop CC 2019 và Lightroom để cài thử nghiệm. Trong phần ngôn ngữ, chỉ có hai lựa chọn là Nga hoặc Anh. Phần này không ổn.

photoshop cc 2019

Phần mềm nhận được là bản Photoshop CC 2019 phiên bản 20.0.4. Mình thấy phần mềm hoạt động rất tốt, nhưng không thể kết nối với Adobe Cloud. Bạn có thể sử dụng mọi tính năng mà không cần nhập thêm key. Khi cài thêm Creative Cloud, phần mềm sẽ bị đòi bản quyền và yêu cầu mua.

ban quyen lightroom cc 2019

Tương tự với Adobe Lightroom Classic, chúng ta có phiên bản rất mới. Tất nhiên có thể sử dụng mọi tính năng. Trừ tính năng đồng bộ lên Creative Cloud. Phần mềm không thể update dù đã có thông báo nâng cấp.

Tìm hiểu kỹ hơn, chúng ta thấy được Active bởi cái tên rất quen. Mình thường gặp tên này trong một số bản Adobe lậu. Sau đó mình đã dành thời gian kiểm tra các phần mềm còn lại. Mình chắc chắn bộ Adobe Master CC 2019 là phần mềm đã chỉnh sửa, không còn nguyên bản. Và cũng chắc 100% các phần mềm này không có bản quyền từ Adobe. Như vậy với 4$, chúng ta mua được một bộ Adobe không bản quyền. Trong bộ cài họ cũng khuyến mãi thêm bản CS6

ban quyen photoshop cs 6

Kết luận

Như vậy tới đây chúng ta biết cần phải làm gì rồi. Muốn mua bản quyền, hãy mua trực tiếp từ hãng Adobe. Những nơi khác có giá rẻ hơn gần như 100% là bản lậu và không có bản quyền. Bạn có thể mua rẻ hơn, nhưng không được cập nhật và rủi ro rất lớn. Thật ra mình đã biết trước kết quả như vậy. Mình muốn thử nghiệm để các bạn xem và hiểu hơn về mua bản quyền trên Ebay. Cảm ơn bạn đã dành thời gian tham khảo.

Đọc thêm

Trả lời

Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi kiểm duyệt. Vui lòng không sử dụng từ khóa trong mục tên. Cảm ơn.