Tải ảnh đẹp miễn phí về điện thoại

Tải ảnh đẹp miễn phí về điện thoại

Một bức ảnh đẹp khơi dậy nhiều cảm xúc vui buồn, khao khát. Nhưng chụp ảnh đẹp không dễ chút nào. Ngay cả với người nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh. Cho nên, mình tổng hợp 15 trang tải ảnh đẹp miễn phí về điện thoại. Đảm bảo ảnh đẹp tới rất đẹp, độ phân giải cao. Hy vọng, giúp bạn tìm được ảnh phù hợp với sở thích, công việc.

1. Tải ảnh đẹp miễn phí trên Adobe Stock về điện thoại

Tải ảnh đẹp miễn phí trên Adobe Stock
Ảnh Adobe Stock – David

Ngay bây giờ, bạn có thể tải 500.000 ảnh miễn phí trên Adobe Stock. Đây là trang mình thường tải ảnh, để viết bài, làm Youtube. Bởi vì chất lượng ảnh rất cao, đa dạng, kèm giấy phép sử dụng rõ ràng nhất.

Bên cạnh đó, Adobe Stock được tích hợp với Photoshop, illustrator. Bạn có thể tải ảnh vào ứng dụng, mà không cần trải qua nhiều bước phức tạp. Vậy làm sao tải ảnh miễn phí trên Adobe Stock?

Tải ảnh đẹp miễn phí về điện thoại từ Adobe Stock

Mình thực hiện trên máy tính. Bạn có thể làm tương tự trên ứng dụng Adobe Stock dành cho điện thoại. Chúng ta truy cập trang chủ Adobe Stock. Sau đó nhấn đăng ký tài khoản Adobe Stock miễn phí. Bạn hãy nhập email, mật khẩu, địa chỉ đăng ký là xong.

Trong một vài trường hợp, Adobe Stock yêu cầu thẻ Visa để dùng thử trong 30 ngày. Bạn hãy tham khảo cách đăng ký thẻ Visa Online của Vietcombank qua hướng dẫn này. Trong thời gian đăng ký dùng thử. Bạn có thể tải bất kỳ ảnh nào trên Adobe Stock nha. Nhưng cái chúng ta muốn là 500.000 ảnh miễn phí.

Chọn ảnh cần tải trên Adobe Stock

Sau khi đăng ký, bạn hãy truy cập trang tải ảnh miễn phí trên Adobe Stock. Bạn sẽ thấy khoảng 500.000 ảnh hoàn toàn miễn phí. Bạn thích tải ảnh nào cũng được. Bạn chỉ việc nhấn vào Liscense Free để tải về máy tính. Hoặc nhấn Save to Library để tải thẳng vào Photoshop, illustrator. Thực hiện tương tự trên ứng dụng Adobe Stock cho điện thoại.

Nhấn Download Free để tải ảnh miễn phí từ Adobe Stock

Ngoài ảnh miễn phí được chụp bằng máy ảnh. Bạn còn thấy hàng trăm ngàn ảnh minh hoạ, vẽ bằng Adobe illustrator. Tất nhiên còn hàng trăm ngàn Video miễn phí nữa. Bạn chỉ việc chọn ra bức ảnh phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Do chúng ta không trả tiền cho những bức ảnh này. Bạn hãy mô tả đầy đủ tác giả, vị trí của bức ảnh gốc trên Adobe Stock. Đây là một cách văn minh để cảm ơn tác giả.

Còn một lưu ý nhỏ. Trong phần đầu, chúng ta đăng ký dùng thử trong 30 ngày. Bạn hãy huỷ gia hạn trước 30 ngày để không bị trừ tiền nhé.

Vậy huỷ gia hạn còn tải được ảnh không? Bạn vẫn được tải khoảng 500.000 ảnh trong mục miễn phí Free. Nếu Adobe Stock vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn. Thì hãy tham khảo phần tiếp theo.

2. Tải ảnh đẹp miễn phí trên Pixabay

Tải ảnh miễn phí từ Pixabay

Pixabay có hàng triệu ảnh miễn phí, chất lượng cao. Thậm chí, bạn có thể sử dụng cho mục đích thương mại, mà không cần ghi công tác giả. Pixabay có rất nhiều ảnh về con người Việt Nam. Mình tin, đây là trang tải ảnh miễn phí tốt nhất bạn có thể tìm được.

Chọn kích thước ảnh rồi nhấn tải ảnh về từ Pixabay

Pixabay không yêu cầu đăng ký tài khoản. Nhưng bạn nên tự đăng ký tài khoản, để tải độ phân giải cao nhất. Sau đó chọn ảnh, chọn độ phân giải để tải về máy tính. Trường hợp bạn đang dùng điện thoại, thì cài đặt ứng dụng Pixabay, rồi thực hiện tương tự.

Mình đã tải rất nhiều ảnh của Pixabay để sử dụng trong bài viết, Video. Mình chưa gặp vấn đề gì cả. Nhưng để an toàn hơn, bạn nên đặt Link dẫn tới tác giả và bức ảnh gốc. Ngoài ảnh, bạn cũng tìm thấy rất nhiều Video, Nhạc miễn phí trên Pixabay nữa. Bấy nhiêu vẫn chưa lấp đầy lòng tham của bạn? Hãy tham khảo phần tiếp theo nhé.

3. Tải ảnh đẹp miễn phí trên Freepik

Tải ảnh đẹp miễn phí trên Freepik

Freepik có hàng triệu ảnh miễn phí, chất lượng cao cho điện thoại và máy tính. Bạn đang thắc mắc, Freepik phải trả tiền mà? Cũng đúng, mà chưa đúng lắm. Freepik kết hợp trả phí, miễn phí và quảng cáo. Vậy làm sao tải ảnh miễn phí trên Freepik.

Bạn hãy truy cập trang chủ Freepik. Chọn bất kỳ ảnh nào trong mục Free để tải về. Nhưng bạn nên đăng ký một tài khoản Freepik miễn phí, để tải nhiều ảnh hơn. Trường hợp bạn dùng điện thoại thì tải ứng dụng Freepik cho dễ sử dụng nhá.

Nhấn Free Download để tải ảnh miễn phí từ Freepik

Sau khi chọn ảnh, bạn chỉ việc nhấn vào mục Free Download để tải về máy tính hoặc điện thoại. Ảnh trên Freepik có chất lượng rất cao, chuyên nghiệp. Bạn sẽ thấy nhiều ảnh trên Freepik giống Adobe Stock. Bởi vì tác giả đăng ảnh trên cả hai nền tảng. Bạn chỉ việc chọn ra ảnh phù hợp với công việc là được rồi.

Nhưng có một lưu ý nhỏ. Freepik yêu cầu ghi công tác giả và đặt Link dẫn tới ảnh gốc. Bạn nên thực hiện đúng yêu cầu để tránh rắc rối. Theo mình yêu cầu như vậy quá nhẹ nhàng rồi. Thay vì phải trả hàng triệu đồng mua ảnh, bạn chỉ việc gắn link là xong. Bạn đã tìm thấy một trong những kho ảnh miễn phí lớn nhất trên mạng rồi đấy. Nhưng chưa hết đâu, chúng ta sang phần tiếp theo nhé.

4. Tải ảnh đẹp trên Pexels về điện thoại

Tải ảnh đẹp miễn phí về điện thoải từ Pexels

Pexels cung cấp hàng trăm ngàn ảnh hoàn toàn miễn phí, tương tự Pixabay. Đảm bảo, bạn không tốn một xu nào để tải ảnh. Vậy tải thế nào? Bạn hãy truy cập trang chủ Pexels, đăng ký tài khoản miễn phí. Sau đó tìm ra bức ảnh muốn tải.

Chọn kích thước rồi nhấn tài ảnh từ Pexels

Hiện tại, Pexels đã hỗ trợ tiếng Việt. Có luôn ứng dụng trên điện thoại nữa. Bạn chỉ việc nhấn vào “Tải xuống miễn phí” chọn độ phân giải là xong. Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra nhiều ảnh Việt Nam trên Pexels. Mình tin, đây là một trong những trang tải ảnh miễn phí, chất lượng cao, hào phóng nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được ảnh phù hợp với nhu cầu. Bây giờ chuyển sang phần tiếp theo ha.

5. Tải ảnh miễn phí trên Unsplash

Tải ảnh miễn phí về điện thoại từ Unsplash

Unsplash hoạt động theo hình thức miễn phí, kết hợp trả phí. Ngay bây giờ, bạn hãy truy cập Unsplash để tải hàng trăm ngàn ảnh miễn phí. Vậy sao biết ảnh nào miễn phí? Nếu bạn thấy mũi tên “Tải xuống” không kèm theo hình ổ khoá, cho biết ảnh đó miễn phí.

Truy cập Unsplash nhấn Download Free để tải về điện thoại

Mình thực hiện trên máy tính, giao diện sẽ hơi khác một chút. Chúng ta chọn ảnh miễn phí, nhấn vào Download Free, chọn độ phân giải. Sau đó tìm nơi lưu trữ trên máy tính là xong. Mặc dù ảnh miễn phí, nhưng chuyên nghiệp, chất lượng rất cao.

Mình tin, ảnh trên Unsplash tốt hơn đa số Photographer trung bình có thể chụp được. Hy vọng, sau khi tham khảo phần này. Bạn đã có thêm một lựa chọn tuyệt vời để tải ảnh miễn phí. Nếu chẳng may bức ảnh bạn thích lại phải trả tiền thì sao.

Bạn nghĩ thế nào khi trả 4$, khoảng 100 ngàn/tháng, để tải hàng triệu ảnh trên Unsplash? Theo mình, quá rẻ. Rẻ hơn rất nhiều so với Adobe Stock, ShutterStock. Hy vọng, bạn đã tìm thấy chân lý của mình. Nếu chưa, thì tham khảo phần tiếp theo luôn.

6. Tải ảnh đẹp miễn phí trên ShutterStock

Tải ảnh miễn phí từ ShutterStock
Đăng ký tải ảnh miễn phí từ ShutterStock trong 30 ngày

ShutterStock là một kho ảnh khổng lồ với hàng trăm triệu ảnh. Họ chuyên bán chứ không có miễn phí. Nhưng mình vẫn tổng hợp trong bài viết này. Bởi vì ShutterStock rất nhiều ảnh và miễn phí tải ảnh trong 30 ngày. Vậy tải như thế nào?

Bạn chỉ cần truy cập trang chủ ShutterStock. Sau đó đăng ký tài khoản dùng thử miễn phí 30 ngày. Đôi khi họ yêu cầu thẻ Visa, thì tham khảo cách đăng ký thẻ Visa Online qua hướng dẫn này. Hoặc tham khảo cách đăng ký Paypal tại đây.

Chọn ảnh muốn tải trên ShutterStock

ShutterStock có triệu bức ảnh về con người, phong cảnh Việt Nam. Trong 30 ngày dùng thử. Bạn có thể thoải mái xem và tải về ảnh muốn sử dụng. Mặc dù dùng thử, bạn vẫn có đầy đủ quyền sử dụng ảnh trong bài viết, video, sản phẩm tương tự tài khoản trả phí. Hãy tranh thủ nhé.

Nếu trong thời gian này, bạn đã hoàn thành dự án. Thì nên huỷ gia hạn để không bị trừ tiền. Còn thấy mê quá thì gia hạn cũng được. Đây là kho ảnh khổng lồ nhất hiện nay. Hy vọng, bạn đã tìm thấy chân lý của đời mình. Chúng ta đến phần tiếp theo ha.

7. Tải ảnh miễn phí trên Dreamstime về điện thoại

Chọn ảnh miễn phí trên Dreamstime

Dreamstime hoạt động kết hợp trả phí và miễn phí. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm ngàn ành miễn phí trong mục Free Photos. Tương tự Adobe Stock, Freepik. Ảnh trên Dreamtimes đa dạng, chuyên nghiệp và chất lượng rất cao. Vậy tải như thế nào.

Tải ảnh đẹp miễn phí từ Dreamstime

Bạn hãy đăng ký tài khoản miễn phí của Dreamstime. Sau đó nhấn vào mục ảnh miễn phí Free Photos. Chọn ảnh theo thể loại hoặc từ khoá. Nhấp vào ảnh muốn tải, chọn kích thước và nhấn Download về máy tính. Thực hiện tương tự trên ứng dụng Dreamstime cho điện thoại. Theo mình, đây là một trong những lựa chọn tốt nhất để tải ảnh miễn phí về điện thoại đấy. Chúng ta đến phần tiếp theo luôn.

8. Tải ảnh miễn phí về điện thoại từ Freeimages

Tải ảnh đẹp miễn phí từ Freeimages

Bạn đã biết nhiều trang tải ảnh đẹp miễn phí về điện thoại. Mình tin, những trang trong phần đầu bài viết, đáp ứng hầu hết nhu cầu của bạn. Nhưng để bạn có thêm lựa chọn. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm một vài trang nữa nhé.

Freeimages đang cho tải miễn phí hàng trăm ngàn ảnh. Bạn có thể tìm thấy những bức ảnh chất lượng cao, chuyên nghiệp tại đây. Bên cạnh những bức ảnh thực tế, được chụp bằng máy ảnh. Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều ảnh vẽ bằng illustrator.

Chọn ảnh cần tải trên Freeimages

Vậy tải thế nào? Bạn không cần đăng ký tài khoản. Chỉ cần truy cập trang chủ Freeimages. Tìm ảnh theo thể loại hoặc từ khoá, sau đó tải về máy tính. Hiện tại, Freeimages chưa có ứng dụng cho điện thoại. Cho nên, bạn hãy sử dụng trình duyệt trên điện thoại để tải ảnh nhé. Hy vọng, bạn đã có thêm một lựa chọn tốt, để mở rộng kho ảnh miễn phí của mình. Chúng ta đến phần tiếp theo nhé.

9. Tải ảnh đẹp miễn phí trên 123RF

Tải ảnh đẹp miễn phí trên 123RF

123RF cũng là một lựa chọn tốt để tải ảnh miễn phí. Trang kết hợp trả phí và miễn phí tương tự Adobe Stock. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản.

Chọn thể loại ảnh cần tải trên 123RF

Sau đó tìm thư mục ảnh Public Domian/CC0. Đây là những bức ảnh hoàn toàn miễn phí theo giấy phép Public Domain/CC0. Bạn được sử dụng trong bài viết, video, chỉnh sửa theo nhu cầu sử dụng. Nhưng phải ghi công tác giả, tốt hơn nữa là dẫn link tới bức ảnh gốc.

Nhấn Free Download để tải ảnh từ 123RF

Sau khi chọn ảnh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn hãy nhấn vào Free Download, chọn độ phân giải, rồi tải về máy tính. Tất nhiên, bạn có thể làm tương tự trên điện thoại. Mặc dù miễn phí, nhưng ảnh trên 123RF có chất lượng rất cao, chuyên nghiệp. Tốt hơn hầu hết khả năng tự chụp của chúng ta. Mình tin, đây là một lựa chọn tốt, giúp tiết kiệm hàng triệu đồng tiền mua ảnh. Để bạn có thêm lựa chọn, chúng ta chuyển sang phần tiếp theo nhé.

10. Tải ảnh đẹp miễn phí từ LifeOfPix

Tải ảnh đẹp từ LifeofPix

LifeOfPix cung cấp hàng trăm ngàn ảnh hoàn toàn miễn phí. Vậy lấy gì sống? À, họ đặt quảng cáo để duy trì trang này. Đổi lại, bạn được tải ảnh miễn phí, cho nên đừng chặn quảng cáo nha. Như vậy không công bằng chút nào. Vậy làm sao tải ảnh?

Chọn ảnh cần tải miễn phí trên LifeofPix

Bạn hãy truy cập trang của LifeOfPix, đăng ký tài khoản miễn phí. Sau đó chọn ảnh theo danh mục, từ khoá. Nhấn vào Download để tải ảnh về máy tính hoặc điện thoại. Trang này hoạt động theo hình thức miễn phí, nên không cần phân loại nữa. Chúc bạn tìm thấy ảnh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúng ta chuyển sang phần tiếp theo luôn.

11. Tải ảnh đẹp miễn phí trên Gratisography

Tải ảnh đẹp miễn phí trên gratisography

Tương tự LifeOfPix, chúng ta có thêm Gratisography, hoạt động theo hình thức miễn phí kết hợp quảng cáo. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm ngàn ảnh hoàn toàn miễn phí, thích ảnh nào tải ảnh đó. Không tốn một cắc bạc nào.

Ngoài ảnh chụp bằng máy ảnh với chất lượng rất cao. Bạn cũng thấy nhiều ảnh được tạo bằng trí thông minh nhân tạo như Adobe Firefly, Midjourney. Mình tin, bạn sẽ mê những bức ảnh A.I trên Gratisography đấy.

13. Tải ảnh đẹp miễn phí trên Negativespace

Tải ảnh đẹp trên negativespace

Negativespace miễn phí rất nhiều ảnh chất lượng cao. Hoạt động theo hình thức trả phí, kết hợp miễn phí. Bạn hãy truy cập trang chủ Negativespace, đăng ký một tài khoản miễn phí.

Chọn ảnh cần tải trên negativespace

Sau đó tìm ảnh bằng từ khoá, thể loại. Chọn ảnh nằm trong danh mục miễn phí, chọn độ phân giải để tải về máy tính, điện thoại là xong. Trong khi tải ảnh, bạn cũng thấy một vài quảng cáo của Negativespace. Đây là cách họ kiếm thêm thu nhập, để trả tiền máy chủ và người chia sẻ ảnh trên đây. Chúc bạn tìm được ảnh phù hợp với nhu cầu sử dụng.

14. Tải ảnh đẹp miễn phí trên iStock

Tải ảnh đẹp miễn phí từ iStock Photo

iStock là một nhánh của Getty Images. Hoạt động theo hình thức trả phí tương tự ShutterStock. Nhưng bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí trong 30 ngày. Theo mình, bấy nhiêu đủ để hoàn thành dự án và tiết kiệm chi phí rồi.

Đăng ký dùng thử iStock để tải ảnh miễn phí

Bạn hãy đi tới trang chủ iStock, nhấn vào đăng ký dùng thử 30 ngày. Nhập email, mật khẩu và chọn Việt Nam. Sau đó nhấn “Bắt đầu dùng thử miễn phí”. Đôi khi iStock yêu cầu nhập thẻ Visa. Đừng vội bỏ đi, hãy tham khảo cách đăng ký thẻ Visa Online Vietcombank tại đây. Bạn chỉ cần một phút là có thẻ. Hãy làm tương tự với ngân hàng khác.

Chọn ảnh cần tải trên iStock

Sau đó chọn ảnh theo danh mục, từ khoá. Bạn sẽ thấy hàng triệu ảnh về con người, đất nước Việt Nam. Hãy tranh thủ tải ảnh trong thời gian dùng thử nhé. Và nhớ huỷ gia hạn trước 30 ngày. Hy vọng, bạn có thêm lựa chọn để tải ảnh miễn phí. Hiện tại, iStock cũng có ứng dụng cho điện thoại, giúp bạn tải ảnh dễ dàng hơn.

15. Câu hỏi thường gặp khi tải ảnh miễn phí

Tải ảnh đẹp miễn phí về điện thoại ở đâu?

Bạn có thể tải trên Adobe Stock, Pixabay, Pexels, Freepik

Tôi có thể dùng ảnh vào những việc nào?

Bạn có thể dùng để viết bài, làm Video, minh hoạ khoá học.

Tôi sử dụng ảnh miễn phí trên sản phẩm được không?

Tùy vào giấy phép miễn phí. Bạn nên tham khảo cẩn thận. Nếu ảnh miễn phí cho mục đích thương mại, sản phẩm thì in được.

Tôi cần để tên tác giả trên ảnh không?

Bạn nên làm như vậy. Mặc dù một số trang không yêu cầu. Bởi như vậy cho thấy bạn lịch sự, văn minh và biết trân trọng công sức của tác giả.

Tôi bán lại những bức ảnh miễn phí đã tải được không?

Không, bạn được sử dụng vào những công việc của mình. Nhưng không được bán lại giống như tác giả của bức ảnh.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu xong 15 trang tải ảnh đẹp miễn phí về điện thoại. Bạn có thể làm tương tự trên máy tính, máy tính bảng và các thiết bị khác. Mình tin, những kho ảnh này đáp ứng hầu hết các nhu cầu thông thường.

Bạn sẽ có trong tay hàng triệu ảnh miễn phí, nhiều thể loại, chất lượng cao. Hãy sử dụng hợp lý, đừng quên ghi công tác giả nhé. Nếu bạn thấy phần nào còn thiếu, muốn góp ý hoặc chưa hiểu rõ. Vui lòng để lại bình luận dưới bài viết, mình sẽ trả lời ngay khi có thể. Còn thấy hay, thì chia sẻ cho mọi người biết. Còn bây giờ phải chia tay rồi, bye nhá.

16. Đọc thêm

Dùng thử Adobe Photoshop 2024

4 những suy nghĩ trên “Tải ảnh đẹp miễn phí về điện thoại

Trả lời

Email của bạn không hiển thị công khai. Mình sẽ trả lời bình luận trong ngày. Nhớ quay lại đọc phản hồi nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.