Máy ép ảnh Laminator A3-330C giá rẻ

cach su dung may ep anh

Những tấm ảnh dễ hư hỏng, xuống màu bởi môi trường. Cho nên chúng ta thường ép Plastic để ảnh bền hơn. Mình mới mua chiếc máy ép ảnh Laminator A3-330C nên viết chia sẻ với các bạn. Hy vọng giúp bạn dễ chọn máy ép ảnh.

Máy ép ảnh Laminator A3-330C

Trước khi quyết định, mình đắn đó nhiều loại máy từ rẻ nhất đến cao cấp. Những chiếc rẻ tầm 300k đến vài chục triệu. Hầu hết đều từ hãng Trung Quốc, không có tên tuổi lớn sản xuất máy ép ảnh. Cuối cùng chọn mua chiếc máy ép ảnh Laminator A3-330C với giá 1tr4. Mức giá trung bình ai cũng có thể mua được.

may ep plastic Laminator A3

Sản phẩm đóng gói cẩn thận, kích thước gần như y hệt thùng bia. Trên đây các bạn thấy được những tính năng của A3-330. Mình mua kèm thêm hai hộp giấy ép plastic cỡ A4 và 13×18 cm độ dày 80 Mic.

Thông số kỹ thuật Laminator A3-330

Tên sản phẩmMáy ép nhựa Plastic Laminator A3-330
Khổ ép tối đaA3 430 x 320mm
Tính năng épÉp nóng và ép nguội
Tốc độ ép600 mm
Nhiệt độ0-180 độ
NguồnSử dụng điện 220-240v
Kích thước 547 x 282 x 156 mm
Khối lượng 8.5Kg
Xuất xứ Sản xuất tại Trung Quốc
may ep plastic Laminator A3 330C

Máy ép được bảo vệ cẩn thận trong hộp xốp. Nên quá trình vận chuyển không bị hư hại gì.

may ep anh kho a3

Bên trong có một chiếc A3-330C, tay quay, dây nguồn và sách hướng dẫn sử dụng.

may ep anh Laminator A3 -330C

Mặc dù có giá thành rẻ, nhưng thân máy hoàn toàn bằng kim loại. Cho cảm giác chắc chắn và độ hoàn thiện cũng tốt. Nhưng lưu ý sản phẩm này chỉ bảo hành 3 tháng, một số nơi còn không bảo hành. Bạn nào đang có nhu cầu nên cân nhắc.

may ep anh plastic

Mặt sau là cổng nguồn và và các khe thoát nhiệt. Máy có thêm các miếng thép, nhằm giữ cho ảnh phẳng hơn. Tránh hiện tượng bị ảnh bị cong và cuộn ngược lại vào trong. Mọi thứ rất chắc chắn.

may ep anh

Mặt đáy có cũng bằng kim loại với nhiều khe thoát nhiệt. Phần chân đế cao su, giúp máy ổn định hơn khi tiếp xúc bề mặt mặt trơn bóng.

Tính năng máy ép plastic Laminator A3-330C

may ep anh gia re

Khu vực điều khiển hoàn toàn bằng cơ. Temperature giúp tăng giảm nhiệt độ từ 0 đến 180 độ. Trong mục Important, hướng dẫn cách áp dụng nhiệt độ cho từng loại giấy. Đơn giản và dễ hiểu.

  • Power ON/OFF: Tắt mở nguồn cho máy ép
  • Forward/Reverse: Thay đổi hướng ép, tiến tới hoặc lùi lại. Giúp xử lý kẹt giấy
  • Hot/Cold: Ép nóng hoặc lạnh

Khi chọn ép nóng, cần đợi cho đèn Ready chuyển sang màu xanh. Lúc này máy đủ nhiệt độ và cho bản ép chất lượng tốt nhất. Nói chung máy cho cảm giác chắc chắn, dễ dùng hơn hẳn các máy vài trăm ngàn mình đã xài qua.

cach su dung may ep anh plastic

Qua những trải nghiệm đầu tiên. Mình thấy máy làm nóng nhanh, hoạt động êm. Máy ép ổn định không kẹt giấy làm hư ảnh. Nếu bạn đang tìm máy ép plastic khổ A3, thì Laminator A3-330C là lựa chọn khá thú vị trong mức giá 1.5tr. Mình sẽ cập nhật thêm độ bền và những trải nghiệm.

Tham khảo nơi bán máy ép Laminator A3-330C

Máy ép Plastic Laminator A3 330C 1.176.000
Máy ép Plastic Cao Cấp A3 330C 1.200.000

Hy vọng giúp bạn mua máy dễ dàng với giá tốt. Nếu có điều gì chưa rõ, vui lòng để lại bình luận. Mình sẽ trả lời ngay khi có thể. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.

Đọc thêm

Trả lời

Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi kiểm duyệt. Vui lòng không sử dụng từ khóa trong mục tên. Cảm ơn.