Kiếm tiền từ Website thực tế – Cho người mới bắt đầu

kiếm tiền từ website

Mình đã thử nghiệm nhiều cách kiếm tiền từ website. Và nhận được kết quả tốt. Mình tin sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian tìm hiểu. Nếu không thì cũng biết được một chút gì đó. Ok, chúng ta cùng tìm hiểu 5 cách kiếm tiền từ trang web nha.

1. Đặt quảng cáo để kiếm tiền từ Website

đặt quảng cáo google lên website kiếm tiền

Đặt quảng cáo là cách đơn giản nhất để kiếm tiền từ trang web. Đây là cách đầu tiên mình thử nghiệm trên trang này. Phổ biến nhất là đặt quảng cáo Google AdSense. Vậy điều kiện đặt quảng cáo là gì?

Chúng ta phải tự viết nội dung thật tốt. Không sao chép nội dung của người khác. Nếu bạn đủ khả năng chụp ảnh và viết bài thì tuyệt vời. Đây là cách tốt nhất để có bài viết chất lượng cao.

Sau một thời gian, lượng khách truy cập tăng lên. Bạn chỉ việc tạo một tài khoản Google Adsence. Sau đó gửi đơn đăng ký là xong. Mình đã thử và được Google AdSense chấp nhận ngay.

Sau đó chỉ việc chèn mã quảng cáo. Khách vào đọc bài sẽ xem quảng cáo này. Chúng có nhiều biến thể khác nhau. Một số tính theo lượt hiển thị. Một số tính theo số lần nhấp chuột.

Hiện nay đã có quảng cáo tự động. Bạn chỉ việc chèn mã quảng cáo là xong. Google tự động phân tích vị trí. Số lượng hiển thị tối ưu. Để bạn vừa có thu nhập tốt. Mà không gây ra trải nghiệm tồi tệ.

kiếm tiền từ lượt view website

Chắc hẳn bạn muốn biết thu nhập bao nhiêu phải không? Đối với một trang nội dung tiếng Việt. Chúng ta có thể thu được từ 30- 50$ trên/1 tháng. Với lượng khách truy cập từ 2000-3000/1 ngày. Thu nhập phụ thuộc vào truy cập đến từ đâu. Nội dung có phù hợp hay không. Nội dung tiếng Anh thu nhập có thể cao hơn vài chục lần.

Như vậy, bạn đã biết cách đơn giản nhất để kiếm tiền từ website rồi. Mặc dù thu nhập không cao với lượt truy cập vài ngàn/ngày. Nhưng nó là nguồn thu nhập thụ động 24/24. Ví dụ, mỗi tháng nhận được 50$. Bằng gửi vài trăm triệu lấy lãi rồi đấy. Tất nhiên, cũng bằng vài ngày công làm việc chăm chỉ.

Đây là sẽ là nguồn thu nhập tốt khi có vài chục ngàn lượt truy cập/ngày. Nhưng thật sự mình không thích xem quảng cáo. Sau một thời gian cân nhắc. Mình tắt quảng cáo để không làm phiền bạn đọc. Mình chuyển qua những cách khác. Cách mà bạn sẽ thấy trong những phần tiếp theo.

2. Kiếm tiền từ website bằng cách bán hàng

bán hàng trên website để kiếm tiền

Khi có vài ngàn lượt truy cập một ngày. Thực tế, bạn đang nắm trong tay một mỏ vàng rồi. Thay vì ngồi chơi ăn tiền quảng cáo. Hãy thử bán hàng Online. Bạn có thể bán sản phẩm vật lý, đến sản phẩm kỹ thuật số. Cách thực hiện vô cùng đơn giản. Thậm chí không cần biết một chút kỹ thuật nào cũng làm được.

Công việc này giúp bạn có thu nhập tốt hơn quảng cáo. Nhưng phải nỗ lực hơn nhiều. Bạn cần phải tìm hiểu cách viết bài, nhập hàng và bán ra sao. Nếu chưa có kinh nghiệm, thì hãy tham khảo cách làm website bán hàng ở đây.

Đối với các sản phẩm giá từ vài chục ngàn tới vài trăm ngàn. Chỉ cần khoảng 10 đơn hàng một ngày. Đã kiếm nhiều hơn quảng cáo rồi. Đối với những sản phẩm có giá trị cao. Mỗi đơn có thể bằng vài tháng quảng cáo. Tất nhiên, mình đã thử nghiệm và nhận kết quả tốt

Như vậy, chúng ta thấy được cách thứ 2 kiếm tiền từ website. Nhưng trước khi thử nghiệm. Hãy xác định phải rất kiên nhẫn đấy. Bởi vì không đơn giản như đặt quảng cáo. Bạn phải xử lý mọi thứ. Liên tục làm việc, học hỏi và cải tiến.

3. Kiếm tiền trên website qua tiếp thị liên kết

viết bài tiếp thị liên kết để kiếm tiền trên website

Mình thấy quá nhiều việc phải làm khi bán hàng trên website. Chưa nói đến vốn nữa. Đôi khi không phù hợp với một số bạn. Có lúc mình tính bỏ bán hàng và tìm cách đơn giản hơn.

Một trong số đó là viết bài tiếp thị liên kết. Bạn chỉ việc đăng ký tiếp thị liên kết như Accesstrade. Sau đó, viết những gì bạn thích. Trong bài viết đính kèm sản phẩm liên kết với Accesstrade.

Khách tham khảo bài viết sẽ nhấn vào liên kết. Thông tin đó sẽ được Accesstrade ghi nhận. Khi họ mua hàng. Bạn sẽ nhận được hoa hồng từ đơn hàng đó. Việc này gần như vô hình đối với người bình thường. Và không gây trải nghiệm tồi tệ như quảng cáo.

Đây là cách tuyệt vời để kiếm tiền từ website. Bạn có thể thấy nhiều bài viết có vẻ ngớ ngẩn, như Sửa lỗi Double Click chuột Logitech G102, bảo hành màn hình Dell Ultrasharp. Hoặc thay ổ cứng Macbooknâng cấp Ram MacBook Pro Mid 2012.

tiếp thị liên kết accesstrade để kiếm tiền trên website

Nhưng thực tế, đó là những bài viết rất tốt. Có lượng truy cập đều đặn và mang lại thu nhập không tệ chút nào. Như vậy, chúng ta có thể viết bài chia sẻ kinh nghiệm. Sau đó đính kèm tiếp thị liên kết để nhận hoa hồng. Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm. Hãy thử tiếp thị liên kết trên Amazon.

Mình từng nhận được 100$ hoa hồng sau một đêm. Đó là cảm giác rất tuyệt. Nhưng mãi cũng quen thôi. Phải tăng liều lượng chút xíu mới vui được. Tiếp thị liên kết giúp bạn rảnh tay và không cần vốn. Bạn chỉ cần chăm chỉ viết bài thật hay. Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu 3 cách để kiếm tiền từ trang web rồi.

4. Viết bài đánh giá và quảng cáo sản phẩm

cách kiếm tiền từ wesbite qua đánh giá sản phẩm

Sau rất nhiều cố gắng. Trang của bạn sẽ nổi tiếng và nhiều khách truy cập hơn. Nhiều công ty sẽ liên hệ hợp tác. Mình bỏ qua hầu hết những lời đề nghị như vậy. Trong đó chỉ nhận viết một số bài, như đánh giá áo Coolmate hoặc Seagate Ultra Touch.

viết bài quảng cáo và đánh giá sản phẩm trên web

Chúng ta dành thời gian trải nghiệm, viết bài đánh giá. Sau đó nhận luôn sản phẩm. Hoặc nhận thêm tiền quảng cáo. Ví dụ như bài đánh giá ổ cứng Seagate Ultra Touch. Mình nhận được chiếc ổ cứng giá trị cao. Thay vì bỏ vài triệu để mua thì viết bài cũng được.

Trường hợp trang web có lượt truy cập rất cao. Thì nhớ lấy thêm phí quảng cáo nhé. Hiện tại, mình không hướng tới đánh giá và quảng cáo như vậy. Mình viết những thứ cảm thấy có ích thôi.

5. Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật để kiếm tiền trên wesbite cá nhân

Chắc hẳn bạn giỏi trong một lĩnh vực nào đó. Bất kể tình cảm, kỹ thuật hay nghệ thuật. Hãy mở dịch vụ tư vấn trả phí. Mình từng làm như vậy trên trang Kiều Trường. Mình nhận yêu cầu hỗ trợ từ nước ngoài. Một cuộc tư vấn 15 phút có thể nhận được 100$.

Kiếm tiền từ Website như thế nào?

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo Google AdSense, tiếp thị liên kết, bán sản phẩm, bán khóa học và tư vấn.

Kiếm tiền từ Website cá nhân được không?

Được, bạn có thể kiếm tiền từ Website cá nhân bằng cách đặt quảng cáo và tiếp thị liên kết.

Kiếm tiền từ lượt View Website được không?

Được, bạn có thể kiếm tiền bằng lượt View trên Website. Cách đơn giản nhất là đặt quảng cáo Google AdSense.

Cách tạo Website kiếm tiền với Affiliate marketing như thế nào?

Bạn chỉ việc tạo Website bằng WordPress. Sau đó viết bài chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn để tăng lượt xem. Trong bài viết đính kèm tiếp thị liên kết như Accestrade là được.

Cách kiếm tiền từ Website hiệu quả nhất là gì?

Bạn cần viết bài thật tốt để tăng lượt truy cập Website. Sau đó kết hợp quảng cáo, tiếp thị liên kết và bán sản phẩm để mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy thay đổi cho phù hợp với chuyên môn của bạn. Mình sử dụng nhiều cách để tối ưu hiệu quả trên trang này.

Một vài cách có vẻ buồn cười và nhảm nhí. Nhưng giúp mình không phải làm công ty nữa. Và có thời gian chia sẻ kinh nghiệm này với bạn. Tất cả thử nghiệm đó luôn ẩn trong bài viết. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra. Chúc bạn có một Website thật tốt. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo. Đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết. Mình sẽ cập nhật khi tìm ra cách mới, bye.

6. Đọc thêm

Dùng thử Adobe Photoshop 2024

Trả lời

Email của bạn không hiển thị công khai. Mình sẽ trả lời bình luận trong ngày. Nhớ quay lại đọc phản hồi nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.