Hướng dẫn Wireless trên Godox TT685

Godox TT685 tích hợp sẵn Radio Trigger, có thể làm đèn Master hoặc Slave với khoảng cách lên tới 100m. Chế độ này có ưu điểm nhiều channel hơn, ổn định hơn và tất nhiên đồng bộ rất tốt giữa các flash godox với nhau. Bạn có thể sử dụng tốt i-TTL, M và RPT với tính năng này. Chúng ta cùng hiểu cách kết nối hai chiếc flash Godox TT685 với nhau qua trigger.

Cài đặt Godox TT685 làm đèn Master

Một chiếc Godox TT685 có thể điều khiển 3 nhóm đèn cùng loại, hỗ trợ đủ i-TTL, M, RPT qua kết nối radio. Để bắt đầu hãy nhấn phím wireless select, cho tới khi hiện biểu tượng cột sóng như trên hình. Lúc này đèn đã ở chế độ Master và sử dụng trigger có sẵn.

Godox TT685 hỗ trợ tới 32 kênh khác nhau, nên bạn yên tam sử dụng mà không lo nhiễu. Lựa chọn bằng cách nhấn phím Custom Function 3, sau đó xoay phím Select tới kênh muốn dùng.

Cài đặt cho đèn Master với ký hiệu M và cài đặt chế chộ chụp cho từng Group. Như trên hình, mình chọn group A với chế độ TTL. Bạn có thể chia nhiều group, để làm việc được thuận lợi nhất. Như vậy đèn Master đã sẵn sàng kết nối.

Cài đặt Godox TT685 làm đèn Slave

Nhấn phím wireless tới khi đèn vào chế độ Master và sử dụng sóng Radio như trên hình

Nhấn phím wireless select thêm lần nữa, chuyển sang chế độ Slave với đèn nền màu cam. Tại đây chọn kênh trùng với đèn Master, bằng cách nhấn phím Custom Function 4. Sau đó dùng phím Select để thay đổi kênh.

Chọn group muốn sử dụng, group này nhận sự điều khiển của đèn Master. Bạn có thể tự chỉnh tay trên đèn slave cũng được. Như vậy mình đã chia sẻ cách sử dụng trigger có sẵn trong Godox TT685, chúc bạn kết nối thành công. Hẹn gặp trong bài viết sau, cảm ơn!

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn không hiển thị công khai. Mình sẽ trả lời bình luận trong ngày. Nhớ quay lại đọc phản hồi nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.