Bộ vệ sinh VSGO cho máy ảnh và máy tính

Bóng thổi bụi máy ảnh VSGO

Sau thời gian trải nghiệm Lenspen của VSGO. Mình quyết định mua thêm bộ vệ sinh VSGO cho máy ảnh & máy tính. Bởi vì thấy chất lượng sản phẩm của VSGO khá tốt với chi phí. Chúng ta cùng tìm hiểu xem bộ vệ sinh VSGO có gì hay?

Bộ vệ sinh VSGO cho máy ảnh & máy tính

Hãng VSGO cho biết sản phẩm có thể vệ sinh cho máy & máy tính. Bạn có thể tìm mua bộ vệ sinh VSGO trên Shopee với giá khoảng 150-200k. Mắc hơn nhiều so với những bộ vệ sinh Canon & Nikon.

VSGO D15305

Sau nhiều ngày trông ngóng, mình nhận hàng với tình trạng móp méo tùm lum như vậy đấy. Chúng ta dễ gặp tình trạng như vậy khi mua hàng Online, do bên vận chuyển khá mạnh tay…😌

Bộ vệ sinh máy ảnh VSGO

Chúng ta nhận được 4 dụng cụ vệ sinh máy ảnh của VSGO. Bao gồm một chiếc chổi lông mềm, một chiếc khăn vải, một lọ dung dịch và bóng thổi bụi. Bóng thổi bụi nhỏ hơn mình nghĩ rất nhiều. Chỉ bằng 1/2 so với những chiếc mình đang sử dụng 😳.

Bóng thổi bụi máy ảnh VSGO

Mình sử dụng nhiều loại bóng thổi bụi từ vài chục ngàn tới 100 ngàn. Nhưng chưa chiếc nào nhỏ gọn lại hoàn thiện tốt như của VSGO. Có cảm giác sử dụng một món đồ chơi hơn một bóng thổi bụi.

Bóng thổi bụi máy tính

Bóng thổi bụi VSGO cũng rất mềm và thổi mạnh hơn mình nghĩ nhiều. Giúp chúng ta vệ sinh bàn phím máy tính, bụi bẩn trên máy ảnh, ống kính. Với kích thước nhỏ gọn như vậy, sẽ tiết kiệm không gian trong balo hơn. Mình cảm thấy ưng rồi đấy, bóp rất sướng 😂.

Bóng thổi bụi VSGO

Phần lớn bóng thổi bụi có phần đầu bằng nhựa cứng, dễ làm trầy xước màn hình, ống kính. Bóng thổi bụi VSGO hoàn toàn bằng cao su mềm. Bạn có thể thoải mái chạm vào màn hình mà không sợ hư hại.

Chổi lau máy tính VSGO

Chúng ta có thêm một chiếc chổi lông mềm. Giúp loại bỏ những hạt bụi lớn dễ dàng hơn. Mình thấy chổi của VSGO hoàn thiện tốt, cũng mềm hơn mấy bộ Canon & Nikon. Giống như đồ trang điểm của con gái vậy. Rất mềm…😜

Khăn & dung dịch vệ sinh VSGO

Khăn lau ống kính VSGO

Đi kèm bộ vệ sinh VSGO, bạn sẽ nhận được một chiếc khăn vải. Mình không biết chất liệu của khăn là gì. Nhưng khi cầm trên tay thấy bóng và rất mềm. Có lẽ VSGO sử dụng chất liệu tốt 🤣.

Khăn lau máy ảnh

Khăn có kích thước 10×10 cm. Đủ lớn để vệ sinh các loại máy ảnh, ống kính và laptop hiện nay. Chắc hẳn bạn cũng nhận thấy chất liệu của chiếc khăn rất tốt phải không?

Dung dịch vệ sinh máy ảnh vsgo

Chúng ta có thêm lọ dung dịch vệ sinh máy ảnh. Dung dịch hoàn toàn không sử dụng cồn và không mùi. Bạn sẽ cảm giác giống nước cất hơn là dung dịch vệ sinh máy ảnh 😅.

Dung dịch vệ sinh máy ảnh

Để có hiệu quả cao nhất, chúng ta sẽ xịt dung dịch vệ sinh lên khăn. Không nên xịt trực tiếp vào máy ảnh, ống kính và màn hình laptop. Dung dịch dễ ngấm vào trong làm hư thiết bị của bạn 😉.

khăn lau máy tính vsgo

Sau đó dùng khăn lau lên màn hình máy tính & máy ảnh. Mình thấy dung dịch làm sạch rất hiệu quả những mảng bụi cứng. Những vết dầu mỡ, vân tay, mực được loại bỏ nhanh chóng. Đặc biệt, dung dịch bay hơi nhanh sau khi lau. Giúp thiết bị sạch và an toàn hơn. Mình có cảm giác gần giống với sử dụng giấy lau lens Zeiss.

dung cu ve sinh laptop vsgo

Như các bạn đã thấy, thiết bị của mình sáng bóng sau khi vệ sinh. Chúng ta có thể sử dụng nước rửa chén, xà bông để làm sạch khăn lau. Sau đó phơi khô để tiếp tục sử dụng cho lần sau. Như vậy, bạn đã thấy bộ vệ sinh máy ảnh VSGO có những gì và hiệu quả thực tế rồi. Mình cảm giác khá hài lòng với chi phí 150K cho bộ này. Chúc bạn chọn được thiết bị phù hợp để vệ sinh máy ảnh & máy tính của mình. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn không hiển thị công khai. Mình sẽ trả lời bình luận trong ngày. Nhớ quay lại đọc phản hồi nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.