Mã giảm giá HawkHost 55% dịp Giáng Sinh

mã giảm giá hawkhost

HawkHost là lựa chọn hàng đầu với 7 trung tâm dữ liệu từ Mỹ, Canada, Singapore, Hong Kong. Họ thường tung mã giảm giá HawkHost từ 55% tới 70% vào Black Friday, Cyber Monday và Giáng Sinh. Đây là cơ hội tốt để mua Host giá rẻ cấu hình cao.

Mình vừa nhận được thông báo khuyễn mãi. Nên gửi bạn tham khảo cho vui. Sau đó chúng ta tìm hiểu những ưu điểm của HawkHost. Cũng như khác biệt giữa Shared Hosting và Semi Dedicated. Tất nhiên, bạn có thể xem ngay đánh giá chi tiết HawkHost trong bài viết này.

1. Mã giảm giá HawkHost

mã-giảm-giá-hawkhost-55%

Mình sử dụng HawkHost được 4 năm. Hiện tại, trang Kiều Trường đang chạy trên HawkHost. Qua nhiều năm, mình thật sự tin tưởng vào nhà cung cấp này. Máy chủ hoạt động ổn định từ gói rẻ nhất. Và rất nhanh trên các gói bán chuyên dụng.

Thông số

Dung lượng

CPU

RAM

Mã giảm giá 25% (Lifetime)

Mã giảm giá 70% (One Time)

Giá khuyến mãi

Primary

Dung lượng: 10 GB

CPU: 1 CPU

Ram: 1 GB

Mã giảm giá 55%:  march20244

Mã giảm giá 25%: bfshared2023

1.40$/tháng

SIGN UP NOW
Reseller

Dung lượng: 30 GB

CPU: 1 CPU

Ram: 1 GB

Mã giảm giá 55%: rmarch2024

Mã giảm giá 25%: bfshared2023

9.09$/tháng

SIGN UP NOW
Semi Nestling

Dung lượng: 20 GB

CPU: 2 CPU FULL

Ram: 2 GB

Mã giảm giá 55%: sdmarch2024

Mã giảm giá 25%: bfsd2023

6.30$/tháng

SIGN UP NOW

Mỗi năm thường có 3 đợt giảm giá lớn vào Black Friday, Cyber Monday, Giáng Sinh. Bạn có thể mua rẻ hơn từ 55% đến 70% so với ngày thường. Nếu bạn nhắm tới chi phí thấp nhất. Hãy sử dụng mã giảm giá 70%. Nhưng sẽ không được giảm giá khi gia hạn. Trường hợp muốn sử dụng lâu dài. Mình thấy nên sử dụng mã giảm giá trọn đời 55%.

ma-giam-gia-hawkhost

Điều này có nghĩa là gì? Bạn sẽ được giảm 55% trong lần thanh toán đầu tiên và lần gia hạn tiếp theo. Bạn không phải chuyển qua Host mới để húp mã giảm giá 70%. Những việc này phải làm thủ công. Rất tốn thời gian và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Mã giảm giá Hawk Host 25%

Bạn chỉ việc xem hướng dẫn mua HawkHost trong video. Sau đó sử dụng mã giảm giá trên bảng. Chắc chắn sẽ được giảm giá 55%. Như bạn thấy, chúng ta có thể tiết kiệm hơn 5 triệu khi sử dụng mã giảm giá HawkHost 55%. Mình cũng tranh thủ mua luôn cho tiết kiệm. Mình sẽ thường xuyên cập nhật mã giảm giá mới để bạn tham khảo.

2. HawkHost có ưu điểm gì?

2.1 7 trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới

hawkhost-datacenters

Mình thấy HawkHost là lựa chọn tốt để làm Website WordPress. Bởi vì có tới 7 trung tâm dữ liệu từ Mỹ, Canada, Singapore, Hong Kong. Chúng ta thoải mái lựa chọn máy chủ gần nhất với mục đích sử dụng. Ví dụ như trang Kiều Trường hướng tới bạn đọc Việt Nam.

Mình chỉ việc chọn Singapore hoặc Hong Kong. Đây là hai trung tâm dữ liệu gần Việt Nam nhất. Giúp giảm độ trễ tới 5 lần so với các máy chủ Los Angeles. Tất nhiên, bạn có thể chọn các máy chủ Mỹ, Canada khi hướng đến khách hàng Quốc Tế.

2.2 HawkHost Hong Kong ít bị ảnh hưởng khi đứt cáp

khoảng-cách-từ-hong-kong-toi-hanoi

Mình sử dụng BlueHost khi bắt đầu làm Website. Sau đó chuyển sang HawkHost Singapore. Cuối cùng, mình đang sử dụng HawkHost Hong Kong. Như bạn thấy, khoảng cách từ Hong Kong tới Việt Nam là 873 km. Còn từ Singapore tới Việt Nam lên tới 1500 Km. Quan trọng hơn cả, tuyến cáp Hong Kong sang Việt Nam chạy trên đất liền. Gần như không ảnh hưởng trong những dịp đứt cáp.

2.3 Ping từ Hong Kong về Việt Nam rất thấp

ping-hawkhost-hong-kong

Máy chủ Hong Kong là lựa chọn tốt nhất. Bởi vì độ trễ vào khoảng 26 mili giây. Khi đứt cáp lên tới 60 mili giây là cùng. Những trang nổi tiếng như Thế giới di động cũng 26 mili giây rồi.

Ping Hawk Host Singapore và Cloudflare

Còn trang sử dụng Cloudflare thì không ổn định. Có khi lên tới 200-300 mili giây. Tất nhiên, trang Kiều Trường không sử dụng Cloudflare. Nhưng có thể truy cập rất nhanh từ Việt Nam, Nhật, Hàn và Mỹ.

2.4 Sử dụng máy chủ Litespeed Web Server

Litespeed-Web-Cache-Manager-HawkHost

Hiện tại, HawkHost đã chuyển qua sử dụng Litespeed Web Sever. Giúp máy chủ đạt hiệu năng cao hơn. Bạn có tối ưu mọi thứ qua Plugin Litespeed Cache miễn phí. Mà không phải đầu tư Plugin trả phí như WP Rocket.

2.5 Cập nhật phiên bản PHP rất nhanh

PHP-8.1

HawkHost cập nhật rất nhanh. Phiên bản PHP 8.1 giới thiệu cách đây vài hôm đã có mặt trên Hawk Host. Chúng ta chỉ việc chạy phiên bản mới nhất là xong. Đây là một trong những điểm tuyệt vời, để trang web nhanh và bảo mật tốt hơn.

2.6 Hỗ trợ đầy đủ Redis và Memcache

PHP-8.0-Extensions-HawkHost

Không như một số nhà cung cấp Hosting giá rẻ khác. Bạn được sử dụng tất cả những tính năng mở rộng của PHP. Hiện tại, mình đang sử dụng Redis. Như bạn thấy, tốc độ truy cập trang Kiều Trường đủ nhanh chưa?

2.7 Điểm PageSpeed Insights rất cao

tốc-độ-hawkhost

Sau khi tìm hiểu ưu điểm của HawkHost. Mình tối ưu phiên bản PHP, Litespeed Cache, Redis. Wow, như bạn thấy. Google đánh giá tới 97-99% các trang trên Kiều Trường là nhanh.

GTmetrix-Hawk-Host-Hong-Kong

Chỉ mất khoảng 0.4-1s để truy cập bất kỳ trang nào. Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình. Thường giải quyết vấn đề trong vòng 15 phút. Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu những ưu điểm của HawkHost rồi. Đừng quên húp mã giảm giá HawkHost 55% sớm nhé.

3. Thông số HawkHost Shared

thông-số-hawkhost-shared

Khi chuyển từ BlueHost về HawkHost. Mình sử dụng gói Shared Hosting với chi phí 70$. Tính ra khoảng 1tr500 cho 24 tháng. Chúng ta nhận được dung lượng 10GB SSD. Cấu hình 1 CPU, 1GB Ram. Bạn có thể lưu tối đa 500.000 tập tin. Trang của mình rất nhiều ảnh. Nhưng lưu mãi cũng không đạt con số này. Cho nên không phải vấn đề lớn.

HawkHost-Online-được-bao-nhiêu-người

Sau 2 năm sử dụng gói Shared Hosting. Mình hoàn toàn hài lòng với chi phí. Khi biết tối ưu bộ nhớ đệm Litespeed Cahe, Redis. Trang của mình có thể Online cả trăm bạn cùng lúc. Trong khi đó CPU chỉ 60% trở xuống thôi.

4. Thông số HawkHost Semi Dedicated

thông-số-hawkhost-semi-delicated

Gần đây, lượng truy cập nhiều hơn. Mình tính bán hàng bằng Woocommerce nữa. Nên tranh thủ khuyến mãi HawkHost để qua gói Semi Dedicated luôn. Tính ra chỉ mất khoảng 170$ cho 24 tháng mà thôi. Chúng ta có chức năng giống với Shared Hosting. Nhưng số lượng người dùng trên một máy chủ ít hơn. Đồng nghĩa có nhiều CPU, RAM, SSD hơn. Tham khảo cách gia hạn Hosting HawkHost trong bài viết này.

Bạn sẽ có 2 CPU, 2GB RAM , 20GB SSD. Ngoài ra có thể lưu 1 triệu tập tin trên gói Semi Dedicated. Qua gần một năm sử dụng. Mình rất hài lòng với gói Semi Dedicated. Tốc truy cập nhanh từ khắp nơi trên thế giới mà không cần Cloudflare. CPU loanh quanh 20%, RAM 400 MB trở xuống.

5. Tổng kết

HawkHost-Semi-Delicated-Hong-Kong

Hiện tại, trang Kiều Trường đang sử dụng gói HawkHost Semi Dedicated. Bạn có thể kiểm tra để thấy sự khác biệt. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về cách sử dụng HawkHost. Vui lòng để lại bình luận dưới bài viết này. Mình sẽ trả lời ngay khi có thể. Đừng quên tham khảo đánh giá HawkHost này nha. Có lẽ đã tới lúc nói lời chia tay rồi. Chúc bạn chọn được mã giảm giá tốt. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo.

6. Đọc thêm

Dùng thử Adobe Photoshop 2024

Trả lời

Email của bạn không hiển thị công khai. Mình sẽ trả lời bình luận trong ngày. Nhớ quay lại đọc phản hồi nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.