Luminar 2018 đang miễn phí, chỉnh sửa ảnh như Lightroom

phan mem chinh sua anh luminar 2018

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Luminar 2018 đang miễn phí bản quyền. Luminar 2018 có giao diện và cách hoạt động rất giống Lightroom. Phần mềm giúp bạn quản lý, chỉnh sửa ảnh RAW, JPG, PNG một cách đơn giản nhất. Đây là cơ hội rất tốt để sử dụng phần mềm bản quyền, khi chưa có điều kiện mua Lightroom.

Cấu hình sử dụng Luminar 2018

cau hinh may tinh chinh sua hinh anh

Luminar yêu cầu phần cứng ở mức trung bình. Chỉ cần CPU 2 nhân, Ram 8GB và Windows 7 là được. Phần mềm chạy tốt trên máy sử dụng card đồ họa Intel.

Đăng ký Luminar 2018 miễn phí

Key Luminar 2018

Đầu tiên hãy nhấn vào đây để tới trang đăng ký. Tiếp tục nhập tên và email của bạn. Hãng sẽ gửi mã số và phần mềm qua email này. Sau đánh đó dấu và nhấp vào nút màu xanh.

download lumninar 2018

Thông báo nhắc bạn kiểm tra email trong thư mục inbox hoặc thư rác. Những email số lượng lớn thường nằm trong mục thư rác.

dang ky luminar 2018

Sau khi mở email, chúng ta nhận được key phần mềm Lunimar 2018. Kèm theo hai bản cài đặt, cho Windows và Mac OS. Bạn cần kiểm tra hệ điều hành đang sử dụng và nhấn vào Download, chọn nơi lưu trữ là xong.

Cài đặt Luminar 2018

Phần mềm khá nhẹ với dung lượng gần 350 MB, tải trong khoảng 2 phút. Sau khi tải xong, tìm đến tập tin cài đặt.

cai dat lunimar 2018

Chọn chuột phải vào tập tin và Open.

huong dan cai dat luminar 2018

Luminar thông báo vị trí cài đặt trong ổ C. Bạn có thể nhấn Browse thay đổi sang nơi khác. Thông thường mình để mặc định và nhấn Install để cài đặt.

phan mem thay the Lightroom

Hãy chờ Luminar cài đặt trong khoảng 1 phút. Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy nút Finish màu xanh hiện lên. Chúng ta nhấn Finish để xác nhận và chạy thử Luminar 2018.

Kích hoạt bản quyền Luminar 2018

phan mem luminar 2018

Lần đầu tiên cài đặt Luminar, bạn sẽ có 15 ngày dùng thử. Nhưng của mình đã dùng một lần, nên hết hạn rồi. Tại đây chúng ta nhập email và key được Luminar gửi tới. Sau đó nhấn vào Active.

phan mem chinh sua anh thay the Lightroom

Như vậy bạn đã biết đăng ký bản quyền Luminar 2018 miễn phí. Đây là lựa chọn rất tốt, khi chưa có điều kiện mua Lightroom. Hãy tranh thủ đăng ký và chia sẻ cho bạn bè cùng biết 😋. Để việc chỉnh sửa ảnh bớt tốn kém và an toàn hơn. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo.

Đọc thêm

Trả lời

Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi kiểm duyệt. Vui lòng không sử dụng từ khóa trong mục tên. Cảm ơn.