Hướng dẫn tải Photoshop Beta từ trang chủ Adobe

Hướng dẫn tải Photoshop Beta 2023

Bạn muốn thử tính năng mới trong Photoshop Beta? Nhưng chưa biết tải như thế nào? Đừng lo, đây là hướng dẫn tải Photoshop Beta 2023 tốt nhất bạn có thể tìm được. Chúng ta bắt đầu tìm hiểu nha.

1. Hướng dẫn tải Photoshop Beta từ trang chủ Adobe

Đăng nhập vào Creative Cloud chọn đến Beta Apps

Photoshop Beta đang thử nghiệm Generative FillRemove Tool. Giúp chỉnh sửa ảnh nhanh, đẹp và vui hơn nhiều. Vậy làm sao để có phiên bản Photoshop Beta 2023 mới nhất?

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản Adobe theo hướng dẫn này. Hoặc tham khảo chi tiết cách đăng ký trong Video. Đây là cách tốt nhất để kiểm soát tài khoản và có những tính năng mới. Sao lằng nhằng quá, vậy tải Photoshop Beta chia sẻ trên mạng được không?

Mình thấy không nên làm như vậy. Đó là những bản không chính thức. Bạn không biết họ đã làm gì. Đôi khi mang lại rắc rối cho công việc của bạn. Sau khi có tài khoản Adobe. Chúng ta đăng nhập vào Adobe Creative Cloud > nhấn vào Beta Apps > chọn Photoshop Beta nha.

Chọn Photoshop Beta nhấn vào Other Version

Thông thường, mình sẽ nhấn vào Install, để cài đặt phiên bản Photoshop Beta 2023 mới nhất. Nhưng để bạn hiểu rõ hơn. Chúng ta sẽ nhấn vào dấu … chọn Other Versions.

Chọn phiên bản Photoshop Beta 2023 24.7 rồi nhấn cài đặt

Bạn sẽ thấy tất cả phiên bản Photoshop Beta. Bao gồm Photoshop Beta 2023 24.7 và cũ hơn nữa. Bạn hãy chọn phiên bản, rồi nhấn vào Install để cài đặt. Sau đó đợi một chút để tải Photoshop Beta về máy tính.

Nhấn vào Open để mở Photoshop Beta 2023

Như vậy là xong, chúng ta nhấn vào Open để mở Photoshop Beta. Lưu ý, Photoshop Beta chạy độc lập với phiên bản chính thức. Cho nên, bạn phải nhấn Open tương ứng với từng phiên bản nha.

Hoàn thành quá trình tải và cài đặt Photoshop Beta
Cách tải Photoshop Beta 2023 như thế nào?

Bạn nên đang ký tài khoản Adobe. Sau đó nhấn vào Beta Apps > chọn Photoshop Beta > nhấn tải và cài đặt Photoshop Beta.

Có nên tải Photoshop Beta được chia sẻ trên mạng không?

Không, bạn không nên sử dụng phiên bản được chia sẻ trên mạng. Bởi vì, chúng ta không biết họ đã chỉnh sửa gì.

Tại sao không cài được Photoshop Beta 24.7?

Bạn cần sử dụng hệ điều hành Windows 11 hoặc Mac Os mới nhất để cài Photoshop Beta 24.7

Cấu hình chạy được Photoshop Beta như thế nào?

Photoshop Beta chạy tốt trên CPU 2 nhân, RAM 8 GB và Card đồ hoạ Onboard.

Như vậy, bạn đã biết cách tải và cài phiên bản Photoshop Beta 24.7. Để có những tính năng mới nhất, bao gồm Generative Fill và Remote Tool. Đôi khi, máy tính của bạn không tương thích phiên bản mới nhất. Thì hãy nhấn vào Other Version chọn phiên bản thấp hơn nha.

Chúc bạn thực hiện thành công. Đừng quên chia sẻ cho mọi người biết. Hãy để lại bình luận dưới bài viết, nếu thấy phần nào khó hiểu hoặc còn thiếu. Đến lúc phải tạm biệt rồi, bye ha.

2. Đọc thêm

Dùng thử Adobe Photoshop 2024

Trả lời

Email của bạn không hiển thị công khai. Mình sẽ trả lời bình luận trong ngày. Nhớ quay lại đọc phản hồi nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.