Đánh giá Benro Beyond B300N

Benro là thường hiệu quen thuộc với cộng đồng nhiếp ảnh Việt Nam. Sản phầm của Benro đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu với mức chi phí vừa phải. Nhận thấy nhu cầu tìm hiểu về balo của các bạn, mình đã mượn một chiếc balo Benro để trải nghiệm.

Balo máy ảnh Benro Beyond B300N

Phiên bản mình đang có với tên đây đủ là Benro Beyond B300N. Sản phẩm chính hãng do Hoằng Quân phân phối và nhập khẩu. Chiếc Benro 300N của mình là phiên bản màu đen gần như toàn bộ, điểm trên thân có một số vị trí gắn nhãn màu cam khá nổi bật. Cảm nhận ban đầu mình thấy chiếc balo này nhỏ và nhẹ hơn khá nhiều so với chiếc Tamrac Evolution 9 của mình.

Balo sử dụng chất liệu nylon 1200D và 600D, có khả năng chống nước nhẹ. Kích thước 315x280x460 mm và nặng 1.5kg. Khi mua chính hãng sẽ kèm them tem bảo hành như trên và tính bảo hành theo ngày mua.

Ngăn chính có khả năng chúa được một máy ảnh DSLR, ba ống kính, một đèn flash. Các miếng đệm trong balo có thể tháo rời để vệ sinh, thay đổi vị trí cho đúng nhu cầu sử dụng. Qua sử dụng mình thấy, Benro hoàn thiện khá tốt, balo chắc chắn, đường chỉ may đẹp.

Ngăn bên trái hỗ trợ lấy máy nhanh, bạn có thể thao tác nhanh gọn trong vài giây. Trên đây cũng bố trí các khe bỏ thẻ nhớ và có sẵn khóa cố định tránh làm thất lạc thẻ nhớ.

Ngăn nhỏ phía sau có thể mang thêm laptop 13″ Ngăn này cũng được bảo vệ rất tốt.

Hông bên phải trang bị sẵn một chiếc áo mưa và khu vực gắn tripod. Vị trí nào có tác dụng gì, đều được mô tả bằng hình ảnh màu cam.

Áo mưa sử dụng chất liệu tốt, đủ rộng để bao trọn toàn bộ balo.

Mặt tiếp xúc với lưng có nhiều vị trí gồ lên cao mềm mại. Giúp thoát bớt hơi nóng khi sử dụng trong thời gian dài. Dây đeo dày dặn, với nhiều vị trí giúp bạn gắn thêm đồ chơi.

Ngăn trên cũng khá rộng rãi, có thể bỏ được 3 chiếc DSLR Full Frame nếu muốn. Thường ngăn này mình bỏ quần áo, giấy tờ và đồ vệ sinh cá nhân.

Mặt đáy balo bọc 1 lớp nylon khá dày, giúp ngăn nước. Chân đế cao, chắc chắn

Xem thêm một số chi tiết của chiếc Balo Benro B300N

Benro đựng vừa 1 chiếc Nikon D610, Nikon AF-S 70-200 VR II. Thêm 1 đèn flash, 1 lens. Ok, như vậy mình đã chia sẻ chi tiết về chiếc Benro B300N. Khi sử dụng song song với chiếc Tamrac Evolution 9. Mình thấy balo này làm gọn, nhẹ và phù hợp với người cao dưới 1m7.

Quan trọng giá chỉ bằng 60% chiếc Tamrac mình đang dùng. Nếu đang cần tìm một chiếc balo để sử dụng lâu dài và không có ý định sử dụng lens lớn hơn 70-200mm, thì chiếc balo này là lựa chọn khá tốt. Mình sẽ trải nghiệm thêm và cập nhật trong bài viết. Cảm hơn, hen gặp lại.

Đọc thêm

Trả lời

Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi kiểm duyệt. Vui lòng không sử dụng từ khóa trong mục tên. Cảm ơn.