Micro cài áo Rode SmartLav+ ghi âm tốt và rất bền

Rode SmartLav+

Nên mua micro nào cho điện thoại? Chắc chắn không thể bỏ qua Micro cài áo Rode SmartLav+. Đây là chiếc Micro tốt nhất dành cho điện thoại iPhone và Android. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn những điểm tốt của Rode SmartLav+.

Đánh giá Micro cài áo Rode SmartLav+

micro cao ao rode smartlav+

Tính đến 02/2020, mình đã dùng chiếc Rode SmartLav+ được 2 năm. Ban đầu mình rất phân vân khi bỏ ra gần 2 triệu để mua SmartLav+. Nhưng sau đó vô cùng hài lòng về chất lượng của chiếc micro này. Bởi vì sản phẩm và phụ kiện hoàn thiện rất tốt và độ bền cao. Như các bạn đang thấy, tất cả phụ kiện của SmartLav+ còn nguyên như mới, không chút hao mòn sau 2 năm sử dụng. Kể cả chiếc túi bảo vệ, vẫn rất mềm chắc chắn như da thật.

micro cai ao cho android

Thân micro nhỏ gọn làm bằng kim loại rất chắc chắn. Lớp màng phía trước cũng bằng kim loại. Chân kết nối mạ vàng giúp kết nối ổn định, hạn chế nhiễu trong khi ghi âm. Đặc biệt dây dẫn vô cùng chắc chắn. Bởi vì dây sử dụng sợi Kevlar, một loại sợi trong áo chống đạn. Bền hơn thép 5 lần nhưng dẻo như nhựa.

micro cai ao nao tot

Sợi đây bên đền mức, hãng lưu ý không để gần trẻ em. Bởi vì có thể gây nguy hiểm khi bị quấn vào cổ. Cho thấy Rode, rất quan tâm tới chất lượng sản phẩm và người dùng 👌.

micro cai ao tot nhat

Nhiều lần rơi điện thoại bể cả màn hình, sợi dây bị kéo căng mà chưa bị hư. Đây là điều thường gặp khi ghi âm bằng điện thoại. Đặc biệt với các bạn làm Vlog, đi đi lại lại, rất dễ rớt điện thoại. 🤣

loc gio micro cai ao rode smartlav

Chiếc mút lọc gió cũng rất tốt, không hề hư hại sau 2 năm sử dụng. Đây là phụ kiện quan trọng, giúp ghi âm tốt hơn trong môi trường nhiều gió. Bạn có thể mua lẻ với giá khoảng 10$.

micro ghi am tot nhat

Kẹp áo bằng thép rất cứng chắc, chỉ có phần răng cưa bằng nhựa. Bạn có thể cài Micro lên bất kỳ vị trí nào với chiếc kẹp này. Chúng rất chắc, hoàn thiện tốt. Nếu lỡ làm mất, bạn có thể mua lại tầm 10$ trên Amazon. Như vậy bạn đã biết chi tiết Micro cài áo Rode SmartLav+ và phụ kiện đi kèm.

Khả năng tương thích của Micro Rode SmartLav+

micro cai ao cho iphone tot nhat

Rode SmartLav+ tương thích với điện thoại iPhone và Android. Nhưng tốt nhất với iPhone, bởi vì có phần mềm chính hãng. Giúp bạn ghi âm, tăng giảm độ nhạy, khử nhiễu tốt hơn. Tham khảo và tải về tại đây.

micro livestream cho dien thoai

Phần lớn thời gian, mình sử dụng trên điện thoại Android và cho kết quả rất tốt. Điện thoại mặc định sử dụng Rode SmartLav+ cho âm thanh rất tốt. Bạn có thể tăng giảm độ nhạy, bằng phần mềm mặc định của Android. Hy vọng sớm có phần mềm chính hãng của Rode như iOS.

Rode SmartLav+ cũng tương thích máy ảnh DSLR, MRL qua đầu chuyển Rode SC3 Adaptor. Giá bán hiện tại khoảng 400 ngàn. Ok! Như vậy mình đã chia sẻ, chi tiết micro cài áo Rode SmartLav+. Hy vọng giúp bạn chọn micro để ghi âm, quay Vlog dễ dàng hơn. Cảm ơn.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn không hiển thị công khai. Mình sẽ trả lời bình luận trong ngày. Nhớ quay lại đọc phản hồi nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.