Màu sắc và phương pháp sử dụng – Tiki

review sách color & using method

Mình vừa mua cuốn sách, màu sắc và phương pháp sử dụng trên Tiki. Vì thấy có nhiều kiến thức bổ ích, liên quan đến nhiếp ảnh và chỉnh sửa ảnh. Nên mở hộp cho các bạn cùng xem, hy vọng giúp các bạn chọn sách dễ dàng hơn.

Mở hộp sách Màu sắc và phương pháp sử dụng

mau sac va phuong phap su dung

Sách mình đặt trên Tiki giá 240.000 được miễn phí vận chuyển. Hộp hơi móp méo chút xíu, điều không thể tránh khi mua online. Nhận xét bên giao hàng Tiki khá nhanh nhẹn, vui vẻ.

màu sắc và phương pháp sử dụng

Mặc dù hộp móp méo, nhưng sách hoàn toàn ok. Tiki giao sách nguyên seal mới 100%. Điều này làm mình rất hài lòng. Cảm nhận đầu tiên là sách được hoàn thiện tốt. Đẹp nhất trong những sách tiếng Việt mình đã mua. Ngay mặt trước nhấn mạnh, đây là cuốn tái bản lần thứ 2 (2018) có chỉnh sửa bổ sung. Tác giá cuốn sách là họa sĩ: Uyên Huy (Huỳnh Văn Mười).

phương pháp sử dụng màu sắc

Sách có tới hai bìa, lớp ngoài cùng có thêm thông tin về họa Uyên Huy. Bìa chính có nội dung và màu sắc giống hệt nhau. Bìa chính rất cứng và hoàn thiện tốt.

mau sac va phuong phap su dung tai ban 2018

Trang đầu tiên với hai ngôn ngữ Anh Việt. Chất liệu giấy tốt và in rất đẹp. Giống với những tạp chí ảnh mình thường mua. Tác giả ghi chú, mỗi trang sách đều có thông số Color Chart hệ màu CMYK.

sach huong dan su dung mau sac

Đôi lời của tác giả gửi tới bạn đọc. Ông cho biết có hiệu đính, bổ sung thêm một số thông tin: Sắc bị vỡ, sắc bị chùn, màu sắc trong trang phục và màu sắc trong đồ họa quảng cáo. Tất nhiên không thể thiếu màu sắc trong nghệ thuật nhiếp ảnh. Phần này rất hữu ích cho các bạn thích chụp ảnh 🤤.

Review sách màu sắc và phương pháp sử dụng

mau sac trong nhiep anh

Mình nhanh tay tìm đến phần màu sắc trong nghệ thuật nhiếp ảnh. Đọc một vài trang đầu tiên, tác giả giải thích: Quang phổ ánh sáng, mắt người nhìn thấy được và RBG, CMYK. Mình thấy tác giả giải thích dễ hiểu và phù hợp với người không biết gì về màu sắc.

noi dung sach mau sac va phuong phap su dung

Xin phép không chụp chi tiết nội dung của cuốn sách. Chúng ta đi tới phần mục lục, để thấy nội dung chính. Có tất cả 299 trang chia làm 27 mục khác nhau. Có nhiều phần quan trọng ví dụ như: Mối quan hệ giữa màu sắc & ánh sáng, màu sắc trong in ấn, nhiếp ảnh.

màu sắc và phương pháp sử dụng tiki

Cập nhật sau khi đọc xong

  • Chất lượng in rất tốt
  • Nhiều kiến thức hay về màu sắc
  • Phần dành cho nhiếp ảnh rất ít
  • Rất nhiều lỗi chính tả

Như vậy mình đã mở hộp xong, cuốn sách Màu sắc và Phương pháp sử dụng. Mình sẽ dành thời gian đọc và tìm hiểu thêm. Sau đó cập nhật nội dung và những ai nên mua sách này. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn không hiển thị công khai. Mình sẽ trả lời bình luận trong ngày. Nhớ quay lại đọc phản hồi nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.