Làm nét ảnh Online rất nhanh

làm nét ảnh online

Chúng ta cùng tìm hiểu cách làm nét ảnh online. Bạn có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng. Chỉ cần có trình duyệt và kết nối internet là được. Giúp bạn có ảnh sắc nét mà không cần học Photoshop.

Làm nét ảnh online bằng Pinetools

phần mềm làm nét ảnh online - sharpen-imageonline

Để bắt đầu, chúng ta mở trình duyệt trên máy kết nối mạng. Sau đó đi tới trang Pinetools. Bạn sẽ thấy giao diện giống như ảnh minh họa. Tại đây, chúng ta nhấn Upload Image (1) để tải ảnh lên. Tiếp tục chọn ảnh (2) rồi nhấn vào Open.

cách làm nét ảnh online bằng pinetools

Để tiếp tục, chúng ta kéo Strength sang bên phải. Số càng lớn thì ảnh càng nét. Sau đó nhấn vào Sharpen để xử lý. Ảnh sau khi tăng nét nằm trong khung bên phải. Cuối cùng nhấn vào biểu tượng đĩa mềm. Chọn đuôi ảnh JPG, PNG, WEBp để tải về máy. Hiện tại, đây là cách làm nét ảnh tốt nhất.

Làm nét ảnh bằng Sharpen Imageonline

phần mềm làm nét ảnh online - sharpen-imageonline

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với cách đầu tiên. Thì dành thời gian đi tới trang Sharpen Imageonline. Sau đó nhấn Upload Image để tải ảnh lên. Chọn ảnh muốn làm nét rồi nhấn vào Open. Ảnh sẽ được tải lên trong vài giây.

phần mềm làm nét ảnh

Chúng ta kéo Sharpen Amount rồi nhấn Sharpen Image để tăng nét. Bạn sẽ thấy kết quả nằm ở khung bên phải. Như bạn đang thấy, ảnh sau khi xử lý rất nét phải không? Cuối cùng nhấn Download Image để tải về máy tính. Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu 2 phần mềm làm nét ảnh Online. Bạn có thể xem thêm cách làm nét ảnh bằng Photoshop trong bài viết. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo.

Đọc thêm

Dùng thử Adobe Photoshop 2024

Trả lời

Email của bạn không hiển thị công khai. Mình sẽ trả lời bình luận trong ngày. Nhớ quay lại đọc phản hồi nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.