Tách nền Online không cần biết Photoshop

Tach-nen-bang-Photoshop-Online

Bạn muốn tách nền nhưng không biết sử dụng Photoshop? Đừng lo, chúng ta có thể tách nền Online mà không cần biết một chút nào về Photoshop. Chỉ cần máy tính kết nối mạng và biết bấm chuột là đủ. Bạn không có máy tính cũng chẳng sao. Hoàn toàn có thể làm trên ngay trên điện thoại. Để tiện theo dõi, mình thực hiện trên máy tính cho dễ nhìn ha. Tới luôn nào người anh em 😋.

Tách nền ảnh online bằng Remove.bg

trang web tách nền ảnh

Chúng ta dùng trình duyệt Chrome, Safari trên máy tính hoặc điện thoại. Đi tới trang Remove.bg để tách nền ảnh. Bạn có thể tách nền bằng cách nhấn vào chữ Remove Background nằm góc phải. Sau đó nhấn tục nhấn vào Upload Image chọn ảnh cần tách phông nền.

tách ảnh khỏi nền online

Tìm đến thư mục mục chứa ảnh và chọn rồi nhấn Open. Chúng ta đợi hình tải lên trang web tách nền ảnh.

xóa nền ảnh online

Máy tính sẽ tự động làm những việc còn lại. Thậm chí bạn không cần nhấn chuột thêm nữa.

tách hình ra khỏi nền

Mặc dù có nhiều chi tiết phức tạp bao gồm tóc, quần áo. Nhưng trang web tách nền ảnh một cách hoàn hảo. Không ai có thể làm thủ công chính xác, trong thời gian ngắn như trang web tách nền ảnh 🙃.

tách nền online

Đặc biệt, tách ảnh khỏi nền online không cần máy tính mạnh như Photoshop. Chỉ cần máy tính có trình duyệt để vào mạng là được. Những việc nặng đã có máy chủ của Remove.bg xử lý giúp bạn. Tiếp theo, bạn hãy nhận vào Download tải ảnh ngay khi làm xong. Bởi vì máy chủ chỉ lưu ảnh trong 60 phút mà thôi.

tách nền ảnh online

Bức ảnh được lưu định dạng PNG với nền trong suốt. Để ghép với nền khác một cách dễ dàng nhất. Trang này còn hỗ trợ ghép nền tùy thích.

Bằng cách nhấn vào biểu tượng bút lông bên cạnh bức ảnh. Sau đó chọn nền phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào Upload tải nền của mình lên trang Remove.bg

Trước đây, xóa nền ảnh cần nhiều kinh nghiệm và thời gian. Đến nay, bạn có thể tự làm mà chẳng cần biết về Photoshop. Đây là trang tách ảnh khỏi nền tốt nhất mình biết. Hy vọng giúp bạn có thật nhiều ảnh đẹp trong thời gian ngắn nhất 😂.

Xóa nền ảnh online bằng Photoshop

cách tách nền trong photoshop

Chúng ta đi tới trang web, tách ảnh khỏi nền online của Adobe. Bạn có thể nhấn vào đây tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Adobe miễn phí. Đây là bản Photoshop Online đơn giản, nhẹ và rất phông minh. Mọi thứ diễn ra hoàn toàn tự động ai cũng có thể làm được. 

tách hình ra khỏi nền

Chúng ta nhấn vào Upload Files chọn ảnh cần tách nền. Ngoài ra, bạn có thể dùng chuột kéo thả ảnh vào trong trình duyệt. 

cách xóa nền trong photoshop

Ảnh được tải lên máy chủ Adobe xử lý trong vài giây. Mặc dù trên ảnh có rất nhiều chi tiết giống nhau. Đến mắt thường còn khó phân biệt. Theo bạn, chúng ta có thể trông đợi vào Photoshop Online?

xóa nền ảnh

Thật tuyệt, Photoshop Online xử lý rất chính xác trong vài giây. Chủ thể được tách hoàn hảo mà không cần thao tác thêm. Mình không thể làm thủ công nhanh như vậy trên Photoshop 2019 trở về trước 😭.

xóa nền ảnh bằng photoshop online

Xong rồi, chúng ta nhấn Download tải ảnh PNG về máy tính. Định dạng PNG giúp nền trong suốt. Để bạn ghép với những nền khác dễ dàng hơn. Hiện tại, Photoshop hỗ trợ tách phông nền ảnh online với độ phân giải rất cao.

xóa nền ảnh bằng photoshop express online

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng Photoshop Online để công việc thuận lợi hơn. Ok, chúng vừa tìm hiểu xong 2 phương pháp tách nền Online, nhanh hiệu quả nhất.

Chúc bạn thực hiện thành công và thật nhiều ảnh đẹp. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình biết hai công cụ này nha. Hẹn gặp lại trong bài viết sau 😛.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *