Capture One Express for Nikon đang miễn phí bản quyền

huong dan tai capture one

Tin vui, hãng CaptureOne vừa ra mắt Capture One Express for Nikon. Phần mềm có nhiều tính năng và cách sử dụng tương tự Lightroom. Giúp bạn quản lý chỉnh sửa ảnh và in ảnh.

Đăng ký bản quyền Capture One Express

Capture One đã có phiên bản cho Sony và Fujifilm từ rất lâu. Nhưng mãi đến nay, hãng mới ra mắt Capture One Express và Capture One Pro for Nikon. Và hơn hết, phiên bản Capture One Express đang hoàn toàn miễn phí. Đây là cơ hội rất tốt để người dùng máy ảnh Nikon trải nghiệm Capture One.

huong dan tai capture one
Capture One Express for NikonDownload

Capture One có hai phiên bản dành cho Windows và MacOS. Tại đây, chúng ta nhấn vào chữ Download để đăng ký bản quyền trước khi tải về.

download capture one for nikon

Bạn cần đăng ký tài khoản Capture One bằng cách nhập email và mật khẩu. Sau đó chọn máy ảnh đang dùng rồi nhấn đồng ý. Cuối cùng nhấp vào dòng chữ Continue và chờ một chút. 😛

tai capture one cho may anh nikon

CaptureOne tự động tải phiên bản phù hợp với máy tính của bạn. Bản quyền Capture One nằm phía dưới khung Download và gửi qua email. Tại đây nhấn Save là xong.

capture one mien phi cho nikon

Tiếp tục cài Capture One như phần mềm thông thường. Nhấn Next cho tới khi hoàn tất.

huong dan dang ky capture one

Nhập mã số Capture One đã gửi trong email và nhấn Active là xong.

ban quyen capture one for nikon

Cấu hình sử dụng Capture One

  • Hệ điều hành MacOS 10.13, 10.14 hoặc 10.15. Windows 7® SP1 64-bit, Windows 8.1® 64-bit. Tốt nhất nên dùng Windows 10® 64-bit
  • CPU 2 nhân trở lên
  • Ổ cứng 10 GB
  • 8 GB RAM

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu cách đăng ký bản quyền Capture One Express cho máy ảnh Nikon. Đây là phần mềm rất tốt giúp quản lý và chỉnh sửa ảnh thay cho Adobe Lightroom. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo.😉

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn không hiển thị công khai. Mình sẽ trả lời bình luận trong ngày. Nhớ quay lại đọc phản hồi nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.