Hướng dẫn Update Firmware Flash Godox TT685

Gần đây Godox giới thiệu bản firmware mới cho TT685. Nhằm khắc phục đèn trợ nét gây ảnh hướng tới ảnh, khi chụp tốc độ chậm. Mình và các bạn cùng tìm hiểu cách nâng cấp firmware cho chiếc Godox TT685 qua bài viết.

1. Tải Godox G1 và Firmware Godox TT685

Sau khi tới trang tải firmware, bạn hãy tải xuống phần mềm Godox G1 nằm ngay trên đầu trang. Phần mềm này giúp chúng ta nâng cấp firmware cho đèn flash. Tiếp theo tải phiển bản firmware TT685N (Dành cho Nikon). Nếu bạn xài đèn cho Canon hay Sony thì chọn bản tương ứng.

2. Cài đặt Godox G1

Giải nén và chọn Open Godox G1

Chọn Next để tiếp tục

Chọn đồng ý và tiếp tục

Nhập thông tin người dùng và công ty của bạn rồi Next

Chọn nơi cài đặt, mình hay để mặc định.

Nhấn Next, sắp hoàn tất…


Nhấn Finish hoàn tất quá trình cài Godox G1. Một số trường hợp sẽ nhận được cảnh báo khi cài driver. Bạn nào kỹ tính, có thể gỡ phần mềm, driver sau khi sử dụng xong. Bây giờ tiến hành nâng cấp firmware.

3. Kết nối Godox TT685 với máy tính


Godox TT685 sử dụng cổng Micro USB, bạn có thể dùng chung cáp sạc của điện thoại. Sau đó chuyển đèn sang chế độ OFF.

3.1 Khởi động phần mềm Godox G1

Khởi động Godox 1 và chọn Select File

Chọn tới file firmware của Godox TT685 và nhấn Open

Nhấn Connect

Cuối cùng nhấn Upgrade và đợi trong khoảng 30 giây. Như vậy bạn đã biết cách nâng cập firmware cho đèn flash godox TT685.

3.2 Kết quả

Trước khi nâng cấp, đèn sử dụng firmware V3.0

Phiên bản V3.2, sau khi nâng cấp thành công.

Ok, chúng ta đã nâng cấp xong firmware đèn flash Godox TT685. Những chiếc đèn flash hàng for, luôn tồn tại nhiều điểm không tương thích với thân máy. Bạn nên thường xuyên kiểm tra những bản cập nhật mới và tiến hành nâng cấp. Bạn có thể tìm hiểu thêm cách sử dụng Godox TT685 tại đây, chúc bạn thành công. Cảm ơn!

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn không hiển thị công khai. Mình sẽ trả lời bình luận trong ngày. Nhớ quay lại đọc phản hồi nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.