Thiết bị chụp TimeLapse Flow Mow 360°

Flow 360 120 minutes

Thiết bị chụp TimeLapse Flow Mow 360° là phụ kiện tốt cho để chụp Timelapse. Flow Mow có thể xoay 360° liên tục trong 2 giờ. Giúp lia máy ổn định và mượt hơn.

Thiết bị chụp TimeLapse Flow Mow 360°

Flow-Mow - The 360° 2-Hour Time Lapse

Sản phẩm đóng gói đơn giản trong hộp nhỏ. Hãng ghi chú, dành cho chụp ảnh Time Lapse. Thời gian chạy tối đa là 2 giờ. Chiếc của mình xách tay nên hộp hơi nát.

Flow-Mow 360

Bên trong có chiếc Flow Mow, làm bằng nhưạ tốt, bề mặt mịn như nhung. Chúng ta thấy góc quay từ 90/270/360 độ, tương ứng với thời gian xoay. Tất nhiên có tùy chỉnh thời gian ít hơn, từ vài chục giây cho tới 2h.

Flow Mow 360

Mặt dưới có thông tin hãng sản xuất và lỗ gắn tripod. Đây là ốc 3/4, có thể gắn trên hầu hết tripod máy ảnh và điện thoại.

Flow-Mow 360 Degree Rotating Time Lapse Timer

Mặt trên là thước thủy cân bằng góc máy. Chúng ta có ốc 6/4 gắn trực tiếp vào máy ảnh hoặc ngàm kẹp điện thoại. Hãng cho biết góc quay của Flow Mow và góc quay của Camera. Sản phẩm hoàn toàn không dùng pin, mà dùng cót như đồng hồ cơ. Cho nên chỉ xoay được 1 hướng, thay vì hai hướng như dùng motor.

Flow Mow Time Lapse

Bạn có thể gắn ngàm và lắp cho điện thoại, Go Pro. Hoặc gắn trực tiếp lên máy ảnh. Thiết bị rất chắc chắn, chịu được máy ảnh nặng 600 gram.

chup timelapse cho dien thoai

Ok! Sản phẩm đơn giản như vậy thôi. Bạn có thể vừa chụp Timelapse vừa xoay với Flow Mow. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn không hiển thị công khai. Mình sẽ trả lời bình luận trong ngày. Nhớ quay lại đọc phản hồi nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.