Biến máy ảnh Fujifilm thành Webcam

bien may anh fujifilm thanh webcam

Trước nhu cầu biến máy ảnh Fujifilm thành Webcam ngày một nhiều. Ngày 27/05, Fujifilm đã cho ra mắt phần mềm FUJIFILM X Webcam. Phần mềm có thể cài đặt trên bất kỳ máy tính Windows nào. Giúp máy ảnh thuộc dòng X Seri trở thành Webcam thông qua kết nối USB.

Biến máy ảnh Fujifilm thành Webcam bằng Fujifilm X Webcam

Từ trước đến nay, phải sử dụng Capture Card để biến máy ảnh Fujifilm thành Webcam. Hoặc phần mềm không chính hãng như qDslrdashboard. Capture Card cho video chất lượng rất tốt nhưng chi phí cao. Phần mềm bên thứ 3 lại có nhiều hạn chế, độ phân giải thấp. Fujifilm đã nhận ra điều đó và muốn làm hài lòng người dùng.

bien may anh fufilim thanh webcam bang fujifilm x webcam
FUJIFILM X Webcam (Google Drive)FUJIFILM X Webcam (Trên trang chủ Fujifilm)Hướng dẫn cài đặt Fujifulm X Webcam

Fujifilm X Webcam hỗ trợ các máy GFX100, GFX 50S, GFX 50R, X-H1, X-Pro2, X-Pro3, X-T2, X-T3, X-T4. Bạn cần cài đặt và kết nối máy ảnh với máy tính bằng cáp USB. Máy ảnh sẽ thành một chiếc Webcam chất lượng cao với chi phí rất thấp. Hiện tại, phần mềm mới có trên Windows. Hy vọng Fujifilm sớm phát hành phiên bản cho Mac OS và hỗ trợ nhiều loại máy hơn.😋

Cấu hình sử dụng Fujifilm X Webcam

livestream bang may anh fujifilm
Hệ điều hành*Windows 10 (x64)
CPUBộ xử lý 2 nhân trở lên
RAM2GB
Độ phân giảiXGA (1024 x 768)

Fujifilm X Webcam có dung lượng chưa tới 20 MB và yêu cầu phần cứng rất thấp. Tất cả máy tính từ 2010 trở lại đây đều đáp ứng tốt. Hy vọng với phần mềm Fujifilm X Webcam, bạn có thể LiveStream, hội họp với chi phí thấp và dễ dàng nhất. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo. 😘

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn không hiển thị công khai. Mình sẽ trả lời bình luận trong ngày. Nhớ quay lại đọc phản hồi nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.