Rút tiền Western Union về Ipay

ipay

Thời gian gần đây, ngân hàng không cho rút tiền đô từ Western Union. Chúng ta phải rút từ Western Union về Ipay dưới dạng tiền Việt. Thay đổi này không ảnh hưởng, đến nhận tiền từ người thân gửi qua Western Union. Chỉ ảnh hưởng đến việc nhận tiền từ Google, Youtube…

Cách rút tiền từ Western Union về Ipay

dang ky ipay viettinbank

Trước tiên, bạn cần ra ngân hàng Viettinbank. Dành 20 phút, nộp 200k đăng ký tài khoản Ipay 🙂. Tài khoản ipay là số điện thoại. Mật khẩu sẽ được gửi về điện thoại sau 30 phút đăng ký. Tiếp tục truy cập vào trang ebanking.viettinbank.vn để đăng nhập ipay. Trong lần đầu tiên, nhớ đổi mật khẩu. Bởi vì mật khẩu được gủi đến có hiệu lục trong thời gian ngắn.

rut tien western union ve ipay

Trên giao diện ipay chọn Western Union (1) và tiếp tục chọn đến (2) để rút tiền. Sau đó nhấp đồng ý (3) và chấp nhận.

cach rut tien google adsence ve ipay

Nhập tất cả những thông tin được yêu cầu. Lưu ý nhập chính xác tên người gửi và mã số chuyển tiền của Western Union. Phần này luôn được ghi rõ, trong mục thanh toán của Google Adsence. Số tiền quy đổi không cần quá chính xác, tương đối là được. Cuối cùng nhấn “Chấp nhận“.

cach rut tien adsence ve ipay

Kiểm tra lại thông tin giao địch. Bao gồm số tài khoản, số tiền nhận (khác số tiền ước tính khi trước). Sau đó chọn đồng ý và nhấn chấp nhận. Đôi khi Viettinbank sẽ bị lỗi, bạn cứ thực hiện lại 2 tới 3 lần sẽ thành công.

ipay viettinbank

Viettinbank thông báo giao dịch thành công. Tiền về tài khoản trong khoảng 5 phút. Như vậy mình đã chia sẻ cách rút tiền từ Western Union về ipay. Hy vọng giúp bạn rút tiền Google Adsence đơn giản và dễ dàng hơn. Cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *