Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

Knoll Light factory là một Plugin tạo hiệu ứng ánh sáng nổi tiếng dành cho Photoshop. Plugin này được John Knoll phát triển có nhiều ưu điểm vượt trội. Và dễ sử dụng hơn Lens Flare có sẵn trong Photoshop. Phần mềm có sẵn hơn 100 Preset với chế độ xem trực quan. Cùng nhiều tùy chỉnh khác nhau. Giúp chúng ta tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng phù hợp với mục đích sử dụng.

Tải Knoll Light Factory

Khắc phục lỗi mất Preset Knoll Light Factory

Một số trường hợp cài xong sẽ không tìm thấy Preset. Chúng ta có thể khắc phục bằng cách thủ công. Bạn hãy tìm tới thư mục như trong hình:

C:\Users\Public\Documents\Public Documents

Tạo thêm thư mục: C:\Users\Public\Documents\Public Documents\Knoll Software\Knoll Light Factory\Custom Lenses. Tới đây bạn chép tất cả các preset Knoll Light vào trong thư mục. Sau đó khởi động lại Photoshop. Chúc bạn thành công, cảm ơn.

Đọc thêm

19 thoughts on “Knoll Light Factory for Photoshop CC 2018

  1. hòa says:

    bạn ơi ! tại sao có thư mục trong đường dẫn C:\Users\Public\Documents\Public Documents\Knoll Software\Knoll Light Factory\Custom Lenses này rồi mà mở pts lên, trong phân filter lại ko có Knoll Software vậy???

  2. Ngọc Hiền says:

    Chào bạn, mình cảm ơn bạn vì mình thực hiện theo bạn và đã thành công, nhưng khi thực hiện, hình bị những đường gạch chéo như bàn cờ vậy. Khắc phục thế nào hả bạn?

Trả lời

Email của bạn không hiển thị công khai. Mình sẽ trả lời bình luận trong ngày. Nhớ quay lại đọc phản hồi nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.