HawkHost Coupon giảm 65% dịp Black Friday

hawkhost coupon

Hawk Host với máy chủ Litespeed Web Server tại Hong Kong, Singapore. Giúp tốc độ truy cập rất nhanh từ Việt Nam. Để bạn mua được giá rẻ nhất. Mình tổng hợp HawkHost Coupon vào dịp Black Friday, Cyber Monday. Và mã giảm giá 25% mỗi tháng. Sau đó chúng ta tìm hiểu ưu điểm của nhà cung cấp này.

1. HawkHost Coupon Code giảm giá 25% đến 65%

hawkhost coupon code
Share Hosting PrimarySemi Dedicated Hosting
10 GB SSD20 GB SSD
500.000 tập tin1.000.000 tập tin
1 CPU2 CPU FULL
1 GB RAM2 GB RAM
Hỗ trợ cPanelHỗ trợ cPanel
Hỗ trợ Litespeed CacheHỗ trợ Litespeed Cache
Không giới hạn băng thôngKhông giới hạn băng thông
Không giới hạn tên miềnKhông giới hạn tên miền
Miễn phí SSL Let’s EncryptMiễn phí SSL Let’s Encrypt
Giá 1.40 $ / thángGiá 6.50 $ / tháng
Mã giảm giá 25% (march2024)Mã giảm giá 25% (sdmarch2024)
Mã giảm giá 70% (bfshared2023)Mã giảm giá 70% (bfsd2023)

Hiện tại, Hawk Host cung cấp gói Primary giá khoảng 50K / tháng. Và giảm xuống 30K khi sử dụng HawkHost Coupon. Nếu mua vào Black Friday còn 650K cho 24 tháng. Mình đã sử dụng gói Primary trong 2 năm trên máy chủ Singapore.

Mã giảm giá Hawk Host 25%

Qua trải nghiệm, mình thấy gói Primary phù hợp với Blog cá nhân, tin tức và Website bán hàng 50.000 lượt truy cập / tháng. Nếu biết tối ưu bằng Litespeed Cache, gói Primary đáp ứng tốt 100.000 lượt truy cập / tháng. Đây là lựa chọn tốt cho các bạn mới làm Website.

Hawk Host Coupon Black Friday 65%

Bên cạnh đó, Hawk Host cung cấp gói Semi Dedicated giá khoảng 250K / tháng. Bạn nhận được 2 CPU đầy đủ, 2 GB RAM, 20 GB SSD và 1 triệu tập tin. Hiện tại, mình đang sử dụng gói Semi Dedicated Nestling, mua vào dịp Black Friday với giá 150K / tháng.

cấu hình hawkhost primary vs semi dedicated

Gói Semi rất nhanh, ổn định cho Website truy cập trên 100.000 / tháng. Tất nhiên đáp ứng tốt Website bán hàng bằng WooCommerce. Mình sẽ giải thích chi tiết hơn trong các phần tiếp theo.

2. Hawk Host có Server ở Châu Á

hawkhost server location

Đến hiện tại, Hawk Host có 7 trung tâm dữ liệu tại các thành phố lớn. Bao gồm Singapore và Hong Kong tương tự Google, MicrosoftKinsta. Hong Kong là trung tâm nhiều tuyến cáp quang lớn nhất thế giới. Cho nên, tốc độ từ Hong Kong về Việt Nam rất cao.

Bên cạnh đó, Hawk Host – Hong Kong rất gần máy chủ Google. Giúp Google Bot thu thập dữ liệu nhanh hơn. Đây là điểm cần lưu ý khi chọn Hosting. Còn máy chủ Việt Nam sẽ ảnh hưởng tới khả năng thu thập dữ liệu của Google Bot khi đứt cáp. Trường hợp không biết tiếng Anh thì tham khảo Azdigi. Họ cũng sử dụng máy chủ Litespeed giống Hawk Host.

Hiện tại, mình đang sử dụng máy chủ Hong Kong. Và rất hài lòng với những gì nhận được. Trang Kiều Trường rất nhanh, ổn định và bảo mật tốt. Bạn có thể sử dụng PageSpeed InsightsGTmetrix để kiểm tra. Chúng ta cùng tìm hiểu về máy chủ Hawk Host trong phần tiếp theo.

3. Hawk Host sử dụng Cloudlinux và Litespeed Web Server

hawk host litespeed web server vs nginx vs apache

Bạn có thể hình dung Hosting như miếng đất trong thực tế. Mọi thứ an toàn, nhanh và ổn định hay không đều do miếng đất này. Thật may mắn, Hawk Host đã chuyển qua Cloudlinux. Giúp quản lý tài nguyên và bảo mật tốt hơn. Bạn không phải sợ Local Attack trên Share Hosting. Và không phải lo bị chiếm CPU và RAM như các máy chủ đời cũ.

Bên cạnh đó, Hawk Host đã nâng cấp lên Dual AMD EPYC 7402, ổ cứng Samsung PM9A3Litespeed Web Server. Máy chủ Litespeed cung cấp bộ nhớ đệm tiên tiến và bảo mật tốt hơn. Giúp trang của bạn nhanh hơn vài lần so với Nginx Apache. Tham khảo so sánh chi tiết Litespeed Web Serve vs Nginx vs Apache.

cai dat php hawkhost

Một trong những điểm cần lưu ý khi chọn Hosting. Họ có thường xuyên nâng cấp PHP không? Bởi vì các phiên bản PHP mới nhanh và bảo mật tốt hơn. Hawk Host làm điều này rất tốt. Họ cập nhật PHP ngay khi được phát hành chính thức. Tham khảo so sánh các phiên bản PHP từ Kinsta.

hawkhost php extensions

Bên cạnh đó, Hawk Host hỗ trợ đầy đủ Redis, MemcachedOpcache. Giúp trang của bạn nhanh hơn rất nhiều. Mình sẽ viết cách tối ưu Website trên Hawk Host, để đạt 100 điểm PageSpeed Insights.

bảo mật hawkhost

Ngoài những tính năng giúp trang web nhanh hơn. Hawk Host cung cấp nhiều lớp bảo mật. Bao gồm Imunify360, để ngăn chặn thành phần xấu tấn công trang của bạn. Ngoài ra, còn có ModSercurity, Blok IPSSL Let’s Encrypt, Two Factor Authentication. Giúp vận hành trang web đơn giản và an toàn hơn.

4. Cài đặt WordPress trên Hawk Host rất đơn giản

cài wordpress trong hawkhost

Mình thấy nhiều bạn chọn Hawk Host để làm Website WordPress. Hawk Host trang bị Softaculous ngay trong cPanel. Giúp việc cài đặt WordPress dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ việc chọn tên miền, đặt tên Database là xong một trang WordPress.

hawkhost web toolkit

Bên cạnh đó, Hawk Host còn trang bị WordPress Toolkit. Giúp quản lý, sao lưu và sửa lỗi dễ dàng hơn. Thậm chí, bạn có thể nhân bản (Clone) trang web, để thử nghiệm Plugin. Mọi thứ rất đơn giản cho người không biết lập trình.

Hawk Host Acronis Backup

Hawk Host sao lưu 1 lần / ngày với gói Primary và 2 lần ngày với gói Semi Dedicated. Đây là một ưu điểm của Hawk Host. Bởi vì, không biết khi nào Website gặp lỗi. Nhờ tính năng Back Up bằng Acronis. Bạn có thể khôi phục bất cứ khi nào. Giúp vận hành trang WordPress dễ thở hơn rất nhiều. Chúng ta đến với ưu điểm tuyệt vời nhất của Hawk Host.

5. Hawk Host hỗ trợ Litespeed Cache

hawkhost litespeed cache

Hawk Host sử dụng Litespeed Web Server nhanh và ổn định hơn ApacheNginx. Trên các máy chủ này, bạn có thể sử dụng Litespeed Cache để tối ưu WordPress. Bạn hãy hình dung Litespeed Cache như một chiếc công tắc. Để bật tắt bộ nhớ đệm trên máy chủ Litespeed. Bạn sẽ có một trang WordPress cực nhanh. Không thể tìm thấy trên máy chủ Nginx hay Apache nào khác.

Hawk Host Litespeed Enterprise

Máy chủ Litespeed Web Server có thể kết hợp với Quic Cloud CDN. Giúp trang Web nhanh hơn rất nhiều. Thông qua hệ thống CDN toàn cầu của Litespeed. Với hơn 70 PoP trên khắp thế giới. Mỗi tháng, bạn có 10 GB miễn phí qua CDN.

Hawk Host và Quic Cloud

Quic Cloud CDN có thể lưu toàn bộ nội dung tĩnh gồm ảnh, CSS. Và nội dung HTML động trên trang của bạn. Giúp máy chủ Hawk Host giảm tải khoảng 70%. Kết hợp Litespeed CacheQuic Cloud giúp trang của bạn nhanh và ổn định hơn.

tang toc hosting hawkhost với quic cloud cdn

Hiện tại, Quic Cloud CDN đã có máy chủ Hà Nội. Sau khi sử dụng Quic Cloud. Mình thấy ping giảm từ 30 mili giây còn 5 mili giây. Và dễ dàng đạt điểm tuyệt đối trên PageSpeed Insights. Băng thông trên máy chủ Hawk Host giảm tới 90%. Giúp máy chủ luôn sẵn sàng đáp ứng lượt truy cập tăng đột biến. Chẳng những vậy, Quic Cloud còn bảo vệ máy chủ Hawk Host khỏi bị DDoS. Tất nhiên, Hawk Host cũng tương thích với CloudFlare.

Hawk-Host-and-Quic-Cloud-CDN

Như vậy, mình đã tổng hợp một số HawkHost Coupon. Mình sẽ thường xuyên cập nhật Coupon mới. Hy vọng những trải nghiệm với Hawk Host, giúp bạn có nhiều thông tin hơn trước khi quyết định. Bạn có thể tham khảo đánh giá Hawk Host chi tiết trong bài viết này. Nếu có phần nào chưa rõ, vui lòng để lại bình luận dưới bài viết. Mình sẽ trả lời ngay khi có thể. Cảm ơn.

7. Đọc thêm

Dùng thử Adobe Photoshop 2024

4 những suy nghĩ trên “HawkHost Coupon giảm 65% dịp Black Friday

Trả lời

Email của bạn không hiển thị công khai. Mình sẽ trả lời bình luận trong ngày. Nhớ quay lại đọc phản hồi nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.