Adobe Photoshop CC 2018

Chào các bạn ! Hãng Adobe gần đây đã phát hành phiên bản Photoshop CC 2018 với rất nhiều tính năng mới và sử dụng hiệu quả hơn tài nguyên phần cứng mà các bạn đang có. Như các bạn đã biết, chúng ta đang nhận được rất nhiều lợi ích từ việc nâng cấp thường xuyên phần mềm Photoshop từ Adobe. Việc này giúp công việc của chúng ta diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Cho nên, nếu máy của bạn đủ khả năng chạy các phiên bản mới thì hãy nâng cấp ngay, không nên ở lại phiên bản cũ làm gì cả. Vậy yêu cầu phần cứng ở phiên bản Photoshop CC 2018 này thế nào ?

Như công bố của Adobe, phiên bản Photoshop CC 2018 vẫn hỗ trợ chạy trên nền Windows 32 bit. Một điều rất tuyệt để gần như ai cũng có thể trải nghiệm phiên bản này.

Yêu cầu  phần cứng cho Photoshop CC 2018

Windows

 • Intel® Core 2 or AMD Athlon® 64 processor; 2 GHz or faster processor
 • Microsoft Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8.1, or Windows 10 (version 1607 or later)
 • The 19.0 and 19.0.1 releases of Photoshop CC support Windows 10 1511 and later versions, but not versions 1507 and earlier.
 • Photoshop CC release 19.1 (and later) supports Windows 10 1607 and later versions, but not versions 1511 or earlier.
 • 2 GB or more of RAM (8 GB recommended )
 • 2.6 GB or more of available hard-disk space for 32-bit installation; 3.1 GB or more of available hard-disk space for 64-bit installation; additional free space required during installation (cannot install on a volume that uses a case-sensitive file system)
 • 1024 x 768 display (1280×800 recommended) with 16-bit color and 512 MB or more of dedicated VRAM; 2 GB is recommended*
 • OpenGL 2.0-capable system
 • Internet connection and registration are necessary for required software activation, validation of subscriptions, and access to online services.

Mac OS

 • Multicore Intel processor with 64-bit support
 • macOS version 10.13 (High Sierra), macOS version 10.12 (Sierra), or Mac OS X version 10.11 (El Capitan)
 • 2 GB or more of RAM (8 GB recommended)
 • 4 GB or more of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation (cannot install on a volume that uses a case-sensitive file system)
 • 1024 x 768 display (1280×800 recommended) with 16-bit color and 512 MB or more of dedicated VRAM; 2 GB is recommended*
 • OpenGL 2.0-capable system
 • Internet connection and registration are necessary for required software activation, membership validation, and access to online services.

Ok, tới đây các bạn dễ nhận thấy là các yêu cầu về phần cứng không hề thay đổi so với phiên bản Adobe Photoshop CC 2017. Một điều tuyệt vời khi chúng ta có thêm các tính năng mới, trong khi không cần phải đâu tư thêm phần cứng mới. Cảm ơn Adobe

Mình luôn sử dụng phiên bản mới nhất của bất kể phần mềm nào, đặc biệt là những phần mềm từ Adobe, để tận dụng, trải nghiệm những tính năng mới. Các bạn yên tâm sử dụng nếu như phần cứng đáp ứng đủ. Mình sử dụng trong thời gian dài thấy phiên bản CC 2018 này rất  tuyệt khi cho tốc độ khởi động nhanh và rất ít khi bị treo.

Khi sử dụng phiên bản Adobe Photoshop CC 2018 mới, các bạn có thêm phần mềm quản lý Adobe Creative Cloud mới. Trong đó có mục để bạn học từ căn bản tới nâng cao và hoàn toàn miễn phí. Thật tuyệt phải không ? Qua đây bạn cũng có thể cập nhật ngay phiên bản mới để sử dụng ngay những tính năng mới nhất, khi Adobe phát hành.

Chúng ta sẽ tìm hiểu các tính năng mới trong bài sau, giờ bạn có thể tải về phiên bản Photoshop CC 2018 này để sử dụng rồi . Tất cả những chương trình mình chia sẻ đều nguyên bản, được tải trực tiếp từ Adobe. Nên các bạn yên tâm sử dụng. Nếu có phát sinh bất kỳ vấn đề nào trong khi tải, vui lòng thông báo giúp mình. Cảm ơn

Phiên bản cho Windows

Phiên bản cho Mac OS :

Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt và xem một số tính năng mới qua video phía dưới.

Sau khi cài đặt xong, các bạn lưu ý nên cập nhật thêm những bản update đã được phát hành để phần mềm hoạt động hiệu quả nhất và hỗ trợ cho những loại camera mới ra mắt. Nếu cần hỗ trợ thêm các bạn vui lòng liên hệ với mình.

Cảm ơn các bạn ! Chúc các bạn cài thành công và sử dụng hiệu quả trong công việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *