Check shot máy ảnh Nikon – Nhanh gọn dễ dùng

Check shot máy ảnh Nikon khá đơn giản và ai cũng có thể làm được. Bởi vì mọi thông tin của chiếc máy đều được ghi vào trong ảnh. Hiện tại mình có 3 cách check shot máy ảnh Nikon, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết.

Check shot Nikon bằng Camera Shutter Count

Check shot Nikon bằng Camera Shutter Count

Mình hay sử dụng CameraShutterCount nhất, nhẹ và hỗ trợ cả ảnh RAW+ JPG Nikon. Các bạn chỉ cần nhấp vào chọn tệp, sau đó tải lên sẽ có kết quả. Mình đã so sánh với nhiều dịch vụ khác nhau, trang này cho kết quả đúng. Ngoài ra có thể dùng trang Shuttercounter để check shot máy ảnh Nikon.

Kiểm tra số Shot Nikon bằng Flickr

Kiem tra so shot Nikon bằng Flickr

Flickr là mạng xã hội dành cho người yêu thích chụp ảnh. Bạn chỉ cần tải lên Flickr một tấm ảnh gốc, mọi thông tin nằm trong ảnh sẽ xuất hiện. Tất nhiên bao gồm số shot của chiếc máy ảnh Nikon, ngoài ra còn số Seri của máy và rất nhiều thông tin thú vị khác. Như vậy bạn đã biết hai cách kiểm tra shot của máy ảnh Nikon.

Check shot máy Nikon bằng Picture Information Extractor

Check shot may anh Nikon bằng Picture Information Extractor

Phần mềm Picture information Extractor sẽ giúp kiểm tra số shot rất nhanh và chi tiết. Bạn có thể sử dụng để kiểm tra số shot cho Fujifilm hoặc Sony. Như vậy mình đã chia sẻ 3 cách kiểm tra số shot của máy ảnh Nikon. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *