1000 View Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam

1000 views được bao nhiêu tiền

Bạn muốn biết 1000 View Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam? Để bạn không còn phân nữa. Mình sử dụng thông tin từ kênh Kiều Trường. Qua đây, bạn sẽ thấy 1000 Views được bao nhiêu tiền. Và thu nhập thay đổi theo độ dài và thời lượng xem như thế nào 😉.

1000 View Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam

1000 View Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam

Mình thấy mọi người sử dụng Social Blade để tính thu nhập Youtube. Họ đưa ra mức thu nhập rất cao với kênh Youtube tại Việt Nam. Để bạn thấy được thu nhập thực tế. Mình sử dụng video dài 6 phút, thời lượng xem trung bình khoảng 33%. Đây là độ dài thường thấy trên Youtube.

Hướng dẫn tách nền Photoshop đạt 181k Views. Đem lại thu nhập 95.47$. Như vậy 1000 Views Youtube kiếm được 0.523 $. Tương đương với 12.000 VND 😂. Đây là mức thu nhập tốt/1000 views tại Việt Nam. Nếu nội dung chất lượng thấp sẽ kiếm được ít hơn nữa. Vậy có cao hơn được không? Chắc chắn có 😅.

1000 View Youtube được bao nhiêu tiền

Chúng ta đến video học Photoshop cơ bản. Hướng dẫn dài gần 1h57 phút. Thời lượng xem trung bình 6 phút. Tổng số lượt xem 2.4K thu về 2.21$. Như vậy, 1000 Views kiếm được 0.92$. Bằng khoảng 21.000 VND 😀.

Qua hai ví dụ trên. Chúng ta thấy thu nhập thay đổi theo độ dài và thời lượng xem. Ngoài ra còn theo chủ đề, mức độ thân thiện với quảng cáo nữa. Thu nhập không cố định như mình từng nghĩ. Chắc bạn thấy kiếm tiền từ Youtube không dễ phải không.?

Nếu làm nội dung giảng dạy như mình và kiếm tiền qua lượt view. Thì không được nhiều đâu 😆. Thay vào đó, nên dùng Youtube chuyển đổi sang bán hàng. Hoặc khóa học trả phí. Bạn có thể đặt câu hỏi dưới bài viết. Mình sẽ trả lời ngay khi có thể. Cảm ơn đã dành thời gian. Tạm biệt! 😄

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn không hiển thị công khai. Mình sẽ trả lời bình luận trong ngày. Nhớ quay lại đọc phản hồi nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian.